Hợp tác cùng phát triển

Chứng quyền VNDIRECT lập kỷ lục trong phiên giao dịch đầu tiên

Tin tức VNDIRECT 28/06/2019    1167

Chia sẻ

Kết thúc phiên giao dịch đầu tiên của chứng quyền có bảo đảm tại thị trường Việt Nam, mã chứng quyền CFPT1901 do VNDIRECT phát hành dẫn đầu thị trường về khối lượng giao dịch và mang lại lợi nhuận cho 100% nhà đầu tư đăng ký mua sơ cấp.

Ngày 28/06/2019 chứng kiến phiên giao dịch đầu tiên đầy sôi động của các mã chứng quyền có bảo đảm tại Việt Nam. Cả hai mã chứng quyền CFPT1901 và CMWG1902 do VNDIRECT phát hành đều đạt được kết quả giao dịch khả quan. Khối lượng giao dịch của CFPT1901 dẫn đầu thị trường, đạt 831.440 chứng quyền, chiếm 28% tổng khối lượng toàn thị trường và bỏ xa các mã chứng quyền khác. Giá đóng cửa phiên giao dịch 28/06 của CFPT1901 tăng 42,2% và CMWG1902 tăng 8% so với giá phát hành sơ cấp. Như vậy, tất cả nhà đầu tư mua sơ cấp 2 mã chứng quyền trên đều có lãi sau phiên giao dịch này.

Sau khi chào bán sơ cấp thành công, hai mã chứng quyền CFPT1901 và CMWG1902 phát hành bởi VNDIRECT chính thức niêm yết và giao dịch trên sàn HOSE từ ngày 28/06/2019. Tài sản cơ sở được VNDIRECT phát hành chứng quyền, công ty Cổ phần FPT (FPT) và Công ty cổ phần Đầu tư Thế giới Di động (MWG), là hai doanh nghiệp có mô hình kinh doanh với lợi thế cạnh tranh bền vững, hệ thống quản trị chuyên nghiệp, tiềm năng tăng trưởng về mặt dài hạn. Quan điểm của Ban lãnh đạo VNDIRECT hướng tới lợi ích lâu dài của nhà đầu tư nên tài sản cơ sở của chứng quyền đều được lựa chọn và cân nhắc một cách cẩn thận.

Doanh nghiệp tiên phong phát hành và giới thiệu CW ra thị trường

Là sản phẩm tài chính phổ biến và thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới, Chứng quyền có bảo đảm đã sẵn sàng đi vào giao dịch tại Việt Nam sau thời gian dài chuẩn bị. Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT vinh dự là một trong 7 công ty chứng khoán đầu tiên đủ điều kiện phát hành sản phẩm này tại Việt Nam.

Bà Phạm Minh Hương – Chủ tịch kiêm tổng Giám đốc VNDIRECT (thứ ba từ trái sang) rung chuông khai trương giao dịch Chứng quyền có bảo đảm tài sàn HOSE

Ngay từ những ngày đầu tiên, VNDIRECT đã đầu tư nghiêm túc và chuẩn bị sẵn sàng về tài liệu, kiến thức sản phẩm nhằm hỗ trợ nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận sản phẩm mới. Hội thảo Chứng quyền do VNDIRECT tổ chức tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh trong năm 2018 và 2019 đã thu hút gần 2.000 nhà đầu tư tham dự. Trong chương trình, các chuyên gia đã chia sẻ đầy đủ kiến thức cơ bản, cách thức giao dịch, cùng với các lợi ích và rủi ro tiềm ẩn đến nhà đầu tư.

Song song với đó, doanh nghiệp cũng chuẩn bị đầy đủ về hệ thống, nhân sự và năng lực tài chính phục vụ cho việc phát hành sản phẩm. Nhà đầu tư giao dịch chứng quyền có bảo đảm cùng VNDIRECT sẽ được tiếp cận hệ thống giao dịch ổn định, chuyên nghiệp với tốc độ đặt lệnh tối ưu. Hệ thống tạo lập thị trường đảm bảo thanh khoản cao giúp nhà đầu tư dễ dàng mua bán với khối lượng lớn.

Không những vậy, nhằm hỗ trợ nhà đầu tư tự tin giao dịch ngay từ những ngày đầu tiên, VNDIRECT miễn 100% phí giao dịch cho tất cả các lệnh mua và bán Chứng quyền CFPT1901 và CMWG1902 cho khách hàng của VNDIRECT từ ngày 28/06/2019 – 28/09/2019.

Để tìm hiểu về sản phẩm cũng như cách thức giao dịch chứng quyền có bảo đảm, vui lòng truy cập website: www.vndirect.com.vn

DMCA.com Protection Status