Hợp tác cùng phát triển

Cập nhật nhanh chóng thông tin cổ phiếu và thị trường cùng DSTOCK

Tin tức VNDIRECT 24/11/2020    1396

Chia sẻ

Trong xã hội 4.0, nhà đầu tư được tiếp cận rất nhiều nguồn thông tin về thị trường và mã cổ phiếu. Tuy nhiên, sự đa dạng thông tin khiến cho nhà đầu tư bị bủa vây bởi thông tin rác và nguồn tin sai lệch. Hiểu được điều đó, DSTOCK – Kênh thông tin chuyên sâu về cổ phiếu và thị trường sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ thông tin về cổ phiếu và thị trường một cách chính xác và nhanh nhất.

Với nền tảng công nghệ thông tin đi đầu trong lĩnh vực tài chính chứng khoán, DSTOCK cập nhật nhanh nhất các chỉ số, thông tin về thị trường, chỉ số ngành, tỷ giá và giá cả,… Từ đó, giúp cho nhà đầu tư nắm bắt được xu hướng thị trường để có cái nhìn toàn diện về thị trường tài chính.

Tính năng D-rating, bộ chỉ số độc quyền của VNDIRECT nhằm đánh giá sức khỏe tài chính doanh nghiệp và đưa ra điểm số về khả năng tăng trưởng cho mã. Không dừng lại ở đó, bộ lọc cổ phiếu thông minh DSTOCK sẽ đưa ra 5 mã cổ phiếu nổi bật trong phiên giao dịch tại mục Stock of the day và Top 10 cổ phiếu tăng trưởng bật mí cho nhà đầu tư những ý tưởng giao dịch mỗi ngày.

Với những ưu việt DSTOCK sẽ mang tới bức tranh toàn cảnh về thị trường chứng khoán giúp nhà đầu tư nắm bắt những cơ hội đầu tư và đưa ra những quyết định đầu tư thông minh, hiệu quả.

DSTOCK HỖ TRỢ NHÀ ĐẦU TƯ:

📈 Tra cứu thông tin cổ phiếu và thị trường realtime
📈 Cung cấp độc quyền bộ chỉ số đánh giá sức khỏe tài chính doanh nghiệp
📈 Cung cấp ý tưởng giao dịch qua bộ lọc cổ phiếu thông minh
📈 Cung cấp đa dạng các báo cáo phân tích
📈 Cung cấp các chỉ số xu hướng ngành, thị trường

Và rất nhiều điều thông tin bổ ích về cổ phiếu đang chờ đón bạn khám phá!

TRẢI NGHIỆM NGAY DSTOCK

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, nhà đầu tư vui lòng liên hệ với Nhân viên chăm sóc tài khoản (gọi điện/ nhắn tin miễn phí qua Ứng dụng di động VNDIRECT) hoặc gọi điện tới Hotline 1900 54 54 09, hoặc gửi email tới support@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status