Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: TĂNG CƯỜNG BẢO MẬT TÀI KHOẢN VÀ AN NINH THÔNG TIN

Tin tức VNDIRECT 26/03/2022    189

Chia sẻ

Kính gửi Quý Khách hàng,

Cảm ơn Quý khách đã lựa chọn VNDIRECT trên hành trình kiến tạo Sức khỏe tài chính và Bảo An Thịnh Vượng.

Nhằm mục đích tăng cường bảo mật thông tin tài khoản chứng khoán và đảm bảo an toàn trong quá trình giao dịch chứng khoán, theo Khuyến cáo của UBCK Nhà nước ngày 21/3/2022, VNDIRECT thông báo và khuyến nghị Quý khách như sau:

  • VNDIRECT chỉ  cung cấp dịch vụ giao dịch điện tử thông qua website vndirect.com.vn và qua ứng dụng VNIDRECT (trong kho ứng dụng Android và IOS).
  • Quý khách không cung cấp/chia sẻ các thông tin về tên đăng nhập, mật khẩu, mã xác thực/OTP của tài khoản chứng khoán dưới bất kỳ hình thức nào và cho bất kỳ người nào khác, kể cả người thân và nhân viên công ty chứng khoán.
  • Quý khách không đặt mật khẩu tài khoản chứng khoán có chứa các thông tin cá nhân như: họ tên, email, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, hoặc các mật khẩu dễ đoán khác.
  • Quý khách không sử dụng chung mật khẩu/tên đăng nhập tài khoản chứng khoán với các tài khoản cá nhân khác hoặc với ứng dụng/dịch vụ giao dịch điện tử khác (như google, facebook và các ứng dụng/website khác).
  • Tuyệt đối cảnh giác với những cuộc gọi, email, website hoặc ứng dụng giả mạo VNDIRECT để yêu cầu cung cấp/chia sẻ thông tin liên quan đến tài khoản chứng khoán.
  • Thay đổi mật khẩu tài khoản chứng khoán thường xuyên và/hoặc thay đổi mật khẩu ngay khi phát hiện có dấu hiệu thông tin tài khoản của mình đã bị lộ.
  • Chỉ sử dụng máy tính và thiết bị di động mà Quý khách tin tưởng khi thực hiện các giao dịch chứng khoán.

Khi cần thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn DLink: 1900545409 hoặc email: support@vndirect.com.vn

Chúc Quý khách có những trải nghiệm đầu tư thành công tại VNDIRECT.

Trân trọng,

Trung Tâm Dịch Vụ Khách Hàng

DMCA.com Protection Status