Hợp tác cùng phát triển

Thông báo khai trương sàn Giao dịch Chứng khoán VNDIRECT số 01 Nguyễn Thượng Hiền

Hoạt động VNDirect 15/12/2008    659

Chia sẻ

THƯ NGỎ

Kính thưa Quý khách!

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VNDIRECT (Tên viết tắt: VNDIRECT) được Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước cấp phép thành lập và hoạt động ngày 07/11/2006 với đầy đủ các nghiệp vụ kinh doanh chứng khoán.

Chúng tôi tự hào là một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam đựợc khách hàng lựa chọn và tin tưởng. Với nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, ngày 15/12/2008 chúng tôi chính thức khai trương Trụ sở mới cùng với Sàn giao dịch tại Số 1 Phố Nguyễn Thượng Hiền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội và ngừng hoạt động giao dịch tại số 100 Phố Lò Đúc. Trụ sở mới là địa điểm đã được chúng tôi chuẩn bị từ lâu, có hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại, mặt bằng đẹp, rộng rãi, giao thông thuận lợi nhằm phục vụ nhà đầu tư tốt hơn.

Nhân dịp khai trương này, chúng tôi xin gửi đến Quý khách thêm một số dịch vụ mới bao gồm :

·        Bản tin hàng ngày VNDIRECT  với nội dung mới: ngoài những tổng kết, thống kê về giao dịch hàng ngày, Bản tin còn cung cấp những nhận định, bình luận về thị trường, phân tích kỹ thuật và có mục tiêu điểm với  nội dung hấp dẫn.

·        Tin nóng ngay sau giờ giao dịch “Market Watch”: 10h45 hàng ngày, ngay khi kết thúc phiên giao dịch chúng tôi sẽ có chuyên gia tóm tắt, bình luận và nhận định xu hướng thị trường để trình bầy trực tiếp với các nhà đầu tư có mặt tại sàn giao dịch số 1 Nguyễn Thượng Hiền.

·        Chương trình “Thêm Một, tặng 100”: mỗi khách hàng khi giới thiệu 1 khách hàng mới đến mở tài khoản giao dịch tại VNDIRECT thì mỗi bên đều được tặng ngay 50.000 đồng vào tài khoản (sẽ trừ vào phí giao dịch khi tiến hành giao dịch).

·        Chương trình ưu đãi phí: Mức phí 0,1% áp dụng cho các giao dịch được thực hiện trực tiếp tại Sàn giao dịch số 01 Nguyễn Thượng Hiền từ ngày 08/12/2008 đến hết ngày 08/03/2009.

Chúng tôi tin tưởng Trụ sở mới và Sàn giao dịch Nguyễn Thượng Hiền sẽ là địa điểm phục vụ các Quý khách tốt hơn và luôn được các nhà đầu tư ủng hộ.

Trân trọng cảm ơn và hân hạnh được phục vụ Quý khách!

                                                                     Sàn Giao dịch Chứng khoán Nguyễn Thượng Hiền

Điện thoại: 04. 3941 0510 (ext: 5504, 5506, 5507, 5508)

DMCA.com Protection Status