Hợp tác cùng phát triển

Tài chính thông minh tuổi 20 _Học viện Ngân Hàng : Tuổi 20 Dễ hay Khó?

Hội thảo 22/03/2021    1351

Chia sẻ

Tuổi 20 đẹp như một bông hoa xương rồng, xuất hiện hiếm hoi và rực rỡ, gồng mình giữa những khắc nghiệt của cát và nắng buổi sớm mai trên sa mạc.

Khi ta 20, ta suy nghĩ nhiều hơn về cả quá khứ, tương lai và hiện tại. Ta không chỉ thấy nhớ những tháng năm tuổi thơ, mà còn lo lắng cả về chặng đường dài phía trước. Tuổi 20, bước chân chập chững một mình tiến vào đời… Nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng đó là quy luật của sự trưởng thành, dù muốn hay không ai rồi cũng phải đi qua chặng đường ấy!

Tuổi 20 thực sự dễ nhưng cũng quá khó, khi dễ dàng đưa ra quyết định nhưng lại quá khó để biết rằng, nhiều năm về sau nhìn lại, liệu quyết định thời điểm 20 ấy có đúng đắn hay chưa.

Đó chính là lý do, Tài chính thông minh tuổi 20 có mặt đồng hành cùng các bạn sinh viên Học viện Ngân Hàng vào tháng 3/2021 trong việc trang bị kiến thức chuẩn bị cho hành trang vào đời bởi VNDIRECT hiểu rằng, kiến thức đầu tư tài chính là kỹ năng thiết yếu đối với thế hệ trẻ.

Nằm trong dự án giáo dục Tài chính thông minh tuổi 20, có mặt tại Học viện Ngân hàng lần thứ 3, dường như bao nhiêu thời gian cũng chưa đủ cho những thắc mắc của các bạn sinh viên: những kế hoạch tương lai, những việc đã làm, những việc chưa làm, những việc được thay đổi vào phút chót… Các bạn có quá nhiều trăn trở, nhưng lại thiếu một người đồng hành.

 

Các bạn sinh viên không ngại ngần đưa ra những thắc mắc cho Chuyên gia

Anh Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc Khối Quản lý Tài sản, VNDIRECT (ảnh trái) và Anh Hoàng Anh Tuấn – Trưởng phòng Danh mục tài sản,VNDIRECT (ảnh phải) là những diễn giả chiếm được tình cảm của các bạn sinh viên hơn hẳn với những câu chuyện thực tế hài hước, chân thành.

Anh Tuấn Anh chia sẻ: “Ở độ tuổi của các em, chưa quá cần bận tâm về việc phải kiếm tiền và làm sao để kiếm được tiền, tuy nhiên cần có trải nghiệm phân bổ nguồn tài chính, và kiến thức phân loại tài sản-tiêu sản,..việc làm quen và rèn luyện thói quen từ sớm là hành trang cần thiết cho cuộc sống có nghĩa sau này.”

Tìm hiểu thêm về dự án giáo dục LẦN ĐẦU TIÊN có mặt tại Việt Nam: https://taichinhtuoi20.vndirect.com.vn/