Hợp tác cùng phát triển

Tích sản hưu trí – Hình thức đầu tư tiết kiệm định kỳ hiệu quả, an tâm hưu trí

Tích sản hưu trí

TIẾT KIỆM TÍCH SẢN HƯU TRÍ là gói dịch vụ được thiết kế dành cho các nhà đầu tư muốn thiết lập tài khoản tiết kiệm đầu tư tích sản để an tâm hưu trí, bảo vệ sức khỏe tài chính sau tuổi nghỉ hưu.

Đầu tư bảo hiểm nhân thọ giúp khách hàng phòng ngừa các rủi ro tai nạn mất sức khỏe lao động nhưng không thể giúp khách hàng có được sức khỏe tài chính trọn đời sau tuổi nghỉ hưu. Vì vậy, thiết lập tài khoản tiết kiệm đầu tư hưu trí càng sớm sẽ giúp bạn có được tự do tài chính và an tâm hưu trí. 

Tự do tài chính tuổi trung niên là điều ai cũng mơ ước nhưng cần bạn hành động sớm nhất khi có thể. VNDIRECT giới thiệu gói dịch vụ Tích sản hưu trí giúp bạn có thể thiết lập tài khoản riêng với mục đích tiết kiệm đầu tư, để qua đó bạn có thể chủ động quản lý tài sản của mình và được đội ngũ chuyên gia đầu tư của VNDIRECT tư vấn thiết lập danh mục và đồng hành quản lý tài sản cùng bạn. Danh mục tài sản được phân bổ vào chứng chỉ quỹ trái phiếu và chứng chỉ quỹ cổ phiếu của các công ty quản lý quỹ hàng đầu Việt nam, giúp đảm bảo tỷ suất lợi nhuận ổn định và bền vững dài hạn.

Tiết kiệm đầu tư qua hình thức tích sản hưu trí chính là giải pháp giúp bạn an tâm hưu trí, có được sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư trọn đời.

THAM GIA NGAY

TẠI SAO CẦN TÍCH SẢN HƯU TRÍ?

Hiện nay, hầu hết người già phải sống phụ thuộc vào con cái. Theo số liệu của Tổng Cục Dân số – Kế hoạch hóa gia đình tại Việt Nam hiện có 73% người cao tuổi không có lương hưu, phải sống phụ thuộc vào con cái và đang phải đối mặt với nhiều khó khăn trong cuộc sống, chỉ có khoảng 27% là có lương hưu và thu nhập ổn định.

Trong khi đó, tuổi thọ bình quân của người dân Việt Nam đã đạt 73.6 tuổi (con số này đứng thứ hai trong khu vực và đứng thứ 56 trên thế giới). Tuy tuổi thọ bình quân của người Việt Nam ngày càng tăng nhưng gánh nặng bệnh tật của người cao tuổi nước ta là rất lớn. Trung bình một người cao tuổi Việt Nam mắc 3 bệnh với khoảng 95% người cao tuổi có bệnh (chủ yếu là bệnh mãn tính)

Do đó, việc lập kế hoạch chuẩn bị tài chính cho tuổi già là cấp thiết ngay từ bây giờ để khi về già có thể an tâm hưu trí, không trở thành gánh nặng cho con cái khi mà sức khỏe giảm dần nhưng bảo hiểm xã hội thì lại không đủ chi trả và đáp ứng được nhu cầu chi tiêu hàng ngày.

LỢI THẾ CẠNH TRANH KHI TÍCH SẢN HƯU TRÍ

  • AN TOÀN – BỀN VỮNG

Tài sản an toàn với lợi suất ổn định và bền vững dài hạn

  • LINH HOẠT – MINH BẠCH

Tài sản được tích giữ trên tài khoản riêng của chính khách hàng

  • KỶ LUẬT – HIỆU QUẢ

Được tư vấn và đồng hành quản lý tài sản cùng VNDIRECT

MINH HỌA QUYỀN LỢI KHI TÍCH SẢN HƯU TRÍ

minh họa tích sản hưu trí

Khách hàng có thể dễ dàng và chủ động tạo lập kế hoạch Tích sản hưu trí cho chính mình TẠI ĐÂY

CƠ CHẾ VẬN HÀNH

Cơ chế vận hành tích sản hưu trí

THAM GIA NGAY TÍCH SẢN HƯU TRÍ

Quý khách đã sẵn sàng cho việc an tâm hưu trí, tận hưởng cuộc sống nghỉ hưu đẳng cấp mà không cần phải lo lắng về vấn đề tài chính? Tham gia TÍCH SẢN HƯU TRÍ đăng ký ngay qua tài khoản iVND hoặc liên hệ:

DMCA.com Protection Status