Hợp tác cùng phát triển

Ra mắt Detrial: Nền tảng giao dịch phái sinh ảo duy nhất tại Việt Nam

Công bố thông tin 03/05/2019    1563

Chia sẻ

Giao diện nền tảng giao dịch phái sinh ảo Detrial của VNDIRECT

Bên cạnh thị trường đầu tư cổ phiếu truyền thống, thị trường phái sinh đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm vì khả năng phòng vệ rủi ro và cơ hội kiếm lời ngay cả khi thị trường cơ sở đi xuống. Tuy nhiên, số lượng nhà đầu tư phái sinh hiện vẫn khá khiêm tốn. Tính đến cuối tháng 03/2019, số lượng tài khoản giao dịch phái sinh đạt 67.387 tài khoản (theo số liệu của Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội), chỉ khoảng 3% so với tổng số lượng tài khoán chứng khoán tại thị trường Việt Nam – 2,23 triệu tài khoản (theo số liệu của Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam).

Một trong những nguyên nhân khiến nhiều nhà đầu tư còn rụt rè với chứng khoán phái sinh là do chưa hiểu rõ cách thức giao dịch, chưa nhận thức rõ những rủi ro có khả năng xảy ra, thiếu kế hoạch và kỷ luật đầu tư. Trong khi đó, mức chi phí bỏ ra để đầu tư một hợp đồng tương lai là không nhỏ. Detrial phá bỏ những rào cản trên, giúp nhà đầu tư giao dịch khi chưa cần đầu tư tiền thật, tích lũy kiến thức và kinh nghiệm trước khi bước sang giai đoạn thực chiến.

Trên nền tảng Detrial, nhà đầu tư sẽ được cung cấp 40.000.000VNĐ tiền ảo trong tài khoản, bao gồm 10.000.000VNĐ tiền mặt và 30.000.000VNĐ ký quỹ để tiến hành giao dịch. Nhà đầu tư có thể mua bán hợp đồng tương lai với cách thức mua bán và thông tin thị trường đồng nhất với bảng giá thực tế (real-time). Khi đã sẵn sàng đầu tư thực sự, nhà đầu tư chỉ cần nâng cấp tài khoản để trải nghiệm đầy đủ các tính năng giao dịch Phái sinh tại VNDIRECT. Đặc biệt, Detrial hoàn toàn miễn phí, nhà đầu tư không mất bất kỳ khoản phí nào để mở tài khoản, mua bán hợp đồng cũng như nâng cấp tài khoản.

Để tìm hiểu chi tiết và cách thức sử dụng Detrial, vui lòng truy cập: https://www.vndirect.com.vn/giao-dich-phai-sinh-ao-detrial/

Để trải nghiệm Detrial, vui lòng truy cập: https://dertrial.vndirect.com.vn/chung-khoan/phai-sinh

Dẫn đầu nhờ thế mạnh công nghệ vượt trội

Trong năm 2018, VNDIRECT giữ vững vị trí dẫn đầu với 23,92% thị phần giao dịch phái sinh toàn thị trường. Thành tựu trên có được một phần nhờ hệ thống giao dịch ổn định, tốc độ đua lệnh cao lên đến 1000 lệnh/s. Cũng trong năm 2018, VNDIRECT đã phát triển thành công các ứng dụng hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch phái sinh như Bộ lệnh điều kiện phái sinh (Stop & Trailing Stop), Dchart 1 phút + 10 bước giá phái sinh… Sự ra đời của Detrial trong năm 2019 tiếp tục khẳng định quyết tâm của VNDIRECT trở thành công ty chứng khoán tiên phong áp dụng công nghệ thông tin vào lĩnh vực tài chính.

DMCA.com Protection Status