Hợp tác cùng phát triển

MobiDirect – Đặt lệnh và tra cứu thông tin chứng khoán MỌI LÚC – MỌI NƠI qua điện thoại di động.

Hoạt động VNDirect 22/10/2009    1669

Chia sẻ

Với phương châm “nhanh và tiện ích”, sản phẩm MobiDirect là ứng dụng được CTCK VNDIRECT phát triển dành riêng cho điện thoại di động tại địa chỉ http://mobile.vndirect.com.vn. Có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại, đây là ứng dụng đầy đủ nhất dành cho điện thoại di động của NĐT chứng khoán.

Chỉ cần một chiếc điện thoại di động có hỗ trợ Web kết nối Wifi hoặc GPRS là bất kỳ ai quan tâm đến chứng khoán đều có thể sử dụng dịch vụ này. MobiDirect được thiết kế đơn giản và dễ sử dụng cho các thao tác trên điện thoại di động.

Các khách hàng có tài khoản giao dịch chứng khoán tại VNDIRECT có thể sử dụng mobile để đặt lệnh mua/bán chứng khoán trực tuyến, theo dõi danh mục đầu tư, tra cứu số dư tiền, chứng khoán và lịch sử giao dịch trong tài khoản giao dịch của mình, kiểm tra trạng thái lệnh đặt, hủy lệnh đang chờ khớp. Các giao dịch qua MobiDirect cũng được bảo mật bằng thẻ bảo mật VTOS như khi giao dịch qua VNDIRECT Online để đảm bảo an toàn cho các giao dịch của NĐT.

Sử dụng MobileDirect, khách hàng có thể theo dõi diễn biến giao dịch của các cổ phiếu trên 2 sàn HOSE và HNX liên tục cập nhật trong giờ giao dịch, biến động giao dịch của từng cổ phiếu, các thông tin phân tích cơ bản, phân tích kỹ thuật của từng cổ phiếu. MobiDirect cũng đồng bộ với dữ liệu tin tức trên website VNDIRECT: http://vndirect.com.vn – nơi đăng tải những tin tức mới nhất liên quan đến TTCK, tin kinh tế, tài chính, ngân hàng và tin công bố doanh nghiệp của cổ phiếu trên 2 sàn niêm yết.

Nhà đầu tư sẽ không phải đăng ký hay trả thêm bất cứ một khoản phí nào (ngoài phí môi giới theo quy định) khi thực hiện mua bán chứng khoán và tra cứu thông tin qua MobiDirect.

Trân trọng,
           
Phòng dịch vụ khách hàng
            Công ty chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status