Hợp tác cùng phát triển

Khóa học DWEALTH tổ chức thành công trong tháng 7/2019

Hội thảo 01/08/2019    914

Chia sẻ

Vào ngày 07/07 và 13/07 vừa qua, khóa học DWEALTH: Đầu tư tích sản & Con đường chuyển hóa An tâm – Tự do tài chính đã được tổ chức thành công tại Hà Nội, Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm tham gia của gần 200 nhà đầu tư.

Dưới sự điều phối và chia sẻ đến từ của Chuyên gia Phạm Thiên Quang – Giám đốc Dịch vụ quản lý tài sản VNDIRECT, các lớp học tại Hà Nội và Hồ Chí Minh đã diễn ra trong không khí chia sẻ sôi nổi, cởi mở, học viên được khai mở tri thức đầu tư và cùng nhau giải quyết những vấn đề đang gặp phải để thiết lập kế hoạch tự do và an tâm tài chính.

Lớp học gồm 5 chuyên đề diễn ra trong 1 ngày đã cung cấp cho nhà đầu tư những kiến thức cơ bản về chiến lược đầu tư tích sản cũng như danh mục phân bổ phù hợp để đạt được mục tiêu tài chính trong thời gian tối ưu. Ngoài ra, khóa học còn trang bị cho nhà đầu tư các công cụ quản lý tài chính và các quy tắc để thiết lập và duy trì thói quen đầu tư nhằm giải quyết băn khoăn trăn trở về tài chính cá nhân như: làm thế nào để con được đi du học, được nghỉ hưu sớm mà không bị ràng buộc tài chính, có khoản tiền nhàn rỗi để dùng cho nhu cầu cá nhân…

Chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên về tính thực tiễn và giá trị tri thức mà khóa học cung cấp.

Buổi học DWEALTH tại Hà Nội thu hút sự tham gia đông đảo của hơn 80 nhà đầu tư

Tại Tp. Hồ Chí Minh, hơn 50 nhà đầu tư quan tâm tham gia lớp học DWEALTH

“Biết ơn anh Quang và các anh chị trong cộng đồng đã chia sẻ rất tâm huyết. Biết ơn sự cho đi của anh. Một buổi chia sẻ trên cả tuyệt vời và ý nghĩa.”

“Chân thành cảm ơn công ty đã tạo cơ hội cho các nhà đầu tư có cơ hội nâng cao kiến thức về tài chính cá nhân, đầu tư và tích lũy tài chính.”

“Khóa học rất bổ ích, cung cấp tư duy tài chính cá nhân rất tốt. Diễn giả nhiệt tình, thân thiện và tâm huyết. Chân thành biết ơn những kiến thức các thầy truyền đạt từ khóa 0 đồng.”

“Diễn giả nói dễ hiểu, có kiến thức thực tế giúp tôi có ý thức quản lý tài chính, phát triển tài chính đảm bảo cuộc sống.”

Khóa học sẽ quay trở lại trong tháng 9/2019, hứa hẹn bùng nổ hơn nữa với kiến thức cập nhật, những phương pháp quản lý tài chính thông minh hay các công cụ mới cho Nhà đầu tư trong việc lập kế hoạch tích sản.

Làm thế nào để tối ưu dòng tiền và thiết lập kế hoach chi tiêu một cách hiệu quả? Hãy cùng chờ đón lớp học DWEALTH tiếp theo – Số thứ 3 diễn ra trong tháng 9 năm 2019! Thông tin khóa học sẽ luôn được cập nhật trên Website Đi Học 0 ĐồngGroup cộng đồng nhà đầu tư .

Để tham gia khóa đào tạo tiếp theo, nhà đầu tư đăng ký theo mẫu TẠI ĐÂY.

DMCA.com Protection Status