Hợp tác cùng phát triển

Khóa học DTRADE03 – Cảm nhận của Học viên về học phần Lý thuyết

Hội thảo 30/07/2020    1025

Chia sẻ

Như vậy là 7 buổi học Lý thuyết sôi nổi của Khóa học DTRADE03– Hành trang trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp đã được hoàn thành trong 2 tuần (13/07 – 27/07/2020). 23 học viên mang đến sự đa dạng cho khóa học từ nhiều ngành nghề và lĩnh vực công tác khác nhau nhưng cùng chung một mục tiêu trang bị kiến thức cho bản thân để xây dựng nền móng cho giao dịch chứng khoán chuyên nghiệp. Khóa học cũng rất vinh dự được đón những học viên đến từ Ninh Bình, Phú Thọ cách Hà Nội hàng trăm cây số vẫn đều đặn đi và về trong ngày để tham gia lớp thật đầy đủ và tích cực.

Đến với khóa học này, anh chị học viên đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về phương pháp Phân tích kỹ thuật với những kiến thức như nến, chỉ báo, mô hình giá, sóng Elliott… cùng các kiến thức về Chứng khoán phái sinh và từ đó hình thành phương pháp đầu tư riêng biệt cho chính mình.


Những giờ trao đổi lý thuyết cơ bản đầy hấp dẫn

Hành trình đồng hành 2 tuần của khóa học đem đến cảm nhận thay đổi thật rõ ràng về kiến thức cũng như sự gắn kết của các anh chị học viên. Kiến thức cơ bản được giảng viên nhắc lại để củng cố trong quá trình học tập, đồng thời trang bị những kiến thức cần thiết nhất của Phân tích kỹ thuật để học viên tự đánh giá lại quá trình đầu tư trước đây và định hình phương pháp đầu tư độc đáo, mang đậm màu sắc cá nhân phù hợp với mỗi người. Đây chính là kim chỉ nam cho các quyết định đầu tư cho tương lai. Bên cạnh đó, khóa học mang tính chất thực chiến rất cao khi ứng dụng kiến thức để cùng nhau phân tích chính thị trường hiện tại. Thật tuyệt vời khi anh chị học viên – những nhà đầu tư có cơ hội đem cái nhìn cá nhân, góp chung lại để có cái nhìn rõ nét hơn, tổng quan hơn và hỗ trợ nhau có thêm kiến thức cho quá trình giao dịch.

Học viên thực hành trở thành nhà phân tích thực tế đầy sôi nổi

Kết thúc khóa học, chúng tôi nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên. Về nội dung giảng dạy hấp dẫn, dễ hiểu và đặc biệt mang tính thực tế. Về giảng viên giảng dạy nhiệt tình, tận tâm. Về khâu tổ chức chu đáo trong suốt quá trình học tập. Đây là những động lực lớn lao để đội ngũ tổ chức chương trình tiếp tục cho ra đời những khóa học thật sự giá trị cho nhà đầu tư.

Anh Thắng.Trần chia sẻ: “Trong các buổi học mình thấy lý thuyết các thầy giảng rất dễ hiểu. Với một nhà đầu tư mới như mình thì những kiến thức thầy đã dạy đó là đủ để mình tự đầu tư vào chứng khoán. Qua quá trình học mình thấy học để biết và hiểu được giao dịch thì như ở VNDIRECT là rất tốt, chắc chắn mình sẽ chia sẻ và giới thiệu khóa học tới bạn bè và người thân”.

Một học viên khác, chị Phương.Đỗ chia sẻ thêm: “VNDIRECT đã trang bị cho mình cơ sở vật chất học tập khá là tốt về phòng ốc trang thiết bị giảng dạy. Giảng viên đã đưa ra cho chúng mình những kiến thức rất cơ bản, sơ đẳng đồng thời trong quá trình giảng dạy thầy đã lồng ghép rất nhiều ví dụ minh họa giúp chúng mình có thể cảm thụ được luôn nội dung vừa học. Mình là một người mới, chưa có hiểu biết về thị trường chứng khoán nên khi bước vào khóa học nó như là bước tiền đề giúp mình trong việc giao dịch chứng khoán trong tương lai”.

Sau khóa học, đội ngũ giảng viên vẫn cam kết đồng hành cùng lớp trong 3 tháng tới để có thể hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của học viên kịp thời trong những ngày đầu áp dụng kiến thức vừa học vào thực tế.

Ngay sau khi kết thúc học phần lý thuyết, đa phần học viên tiếp tục tham gia học phần Thực chiến để được cùng đội ngũ chuyên gia thực hành giao dịch trên nền tảng Protrade Trial của VNDIRECT, từ đó có thể trang bị kỹ năng và bản lĩnh giao dịch, đủ tự tin bước vào hành trình của một nhà giao dịch chuyên nghiệp trên thị trường.

Cảm ơn các nhà đầu tư đã lựa chọn tham gia Khóa học DTRADE một cách tích cực và góp phần lớn nhất tạo nên thành công của khóa học. Chúc nhà đầu tư thành công và hẹn gặp lại anh chị trong những khóa học tiếp theo của Học viện DWEALTH.

DMCA.com Protection Status