Hợp tác cùng phát triển

Giao dịch ảo – Kinh nghiệm thật

Hội thảo 07/08/2020    3468

Chia sẻ

Cùng VNDIRECT thao luyện trước khi vào Thực chiến – Khới đầu của hành trang trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp

Sau 4 buổi thực chiến trên nền tảng giao dịch của VNDIRECT, học viên của nội dung Thực chiến đã thành thạo sử dụng công cụ dành cho nhà giao dịch chuyên nghiệp, cũng như có những bài học thực tế được theo sát bới giảng viên đầy kinh nghiệm trên thị trường giao dịch của Học viện. Với đặc thù khóa học dành cho những nhà đầu tư đã có nền kiến thức cơ bản về phân tích kỹ thuật, anh chị học viên của lớp đa phần đều đã tham gia học phần Lý thuyết (module 1) của khóa học DTRADE – Hành trang trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp. Dựa trên những nền tảng có sẵn, khóa học cùng học viên phân tích để xây dựng danh mục, hệ thống chỉ báo phù hợp cũng như phương pháp giao dịch cá nhân hóa cho mỗi học viên.

(Thực hành giao dịch cùng diễn biến thị trường)

Nhà đầu tư được sử dụng các công cụ giao dịch trực tuyến Protrade thân thiện, dễ dùng của VNDIRECT trong quá trình học tập. Còn gì tuyệt vời hơn, chỉ sau một thời gian học rất ngắn, học viên đã có thể đứng thuyết trình trước lớp để phân tích thị trường và thuyết trình về phương pháp đầu tư rất lưu loát, chuyên nghiệp, khoa học.

(Học viên đang thực hành phân tích thị trường)

Dù 2 ngày học thực chiến được diễn ra trong giờ giao dịch của thị trường nhưng khóa học vẫn nhận được sự tham gia đầy đủ của hầu hết các anh chị học viên. Tạm gác những công việc bộn bề của công ty, những trách nhiệm cá nhân riêng để lựa chọn đi học cùng nhau, anh chị học viên đã cho thấy quyết tâm, cố gắng rất lớn của mình trên con đường đầu tư vào tri thức để tự tin hơn trong quá trình giao dịch trên thị trường chứng khoán. Học viện DWealth Academy xin được trân trọng gửi lời cảm ơn đến tất cả học viên, anh chị chính là nhân tố chính làm nên thành công của khóa học.

Người thầy hay được ví như người gieo hạt, trồng cây và thành quả ngọt ngào nhất luôn là những trái ngọt do chính bàn tay mình vun đắp. Kết thúc học phần này, phản hồi thu được từ phía anh chị học viên rất tích cực, về cả giảng viên, nội dung khóa học cũng như khâu tổ chức:

“Thầy giáo là người giỏi nhất mà tôi từng học trong suốt 15 năm đầu tư chứng khoán. Tôi cũng rất hài lòng về cơ sở vật chất và sự tận tâm của các bạn hỗ trợ. Tôi không thể chê được điều gì mà chỉ cảm thấy quá may mắn”.

“Thầy giáo là người cực kỳ khiêm tốn nhưng thẳng thắn và hài hước, hiếm có một giảng viên tâm huyết và có kiến thức chuyên sâu đến như vậy. Khóa học thực chiến là một nơi hoàn hảo về thiết bị cơ sở vật chất lẫn con người. Nghe chia sẻ của thầy từ đầu khóa học về định hướng của công ty tôi còn nghi ngờ, nhưng sau khóa học tôi khẳng định VNDIRECT là công ty chứng khoán có trách nhiệm với nhà đầu tư nhất trên thị trường. Một lần nữa biết ơn thầy đã khai sáng ra nghề giao dịch đúng nghĩa, giúp cho chúng tôi được tự tin hơn trong con đường kiến tạo sự nghiêp của mình.”

Khóa học đã đem đến sự thay đổi tư duy về đầu tư chứng khoán cho các nhà đầu tư, giúp hoàn thiện hơn về kiến thức để hiếu biết về thị trường.

Khóa học kết thúc nhưng hành trình đồng hành của giảng viên với nhà đầu tư sẽ tiếp tục được duy trì. Sau khóa học, anh chị học viên sẽ có 1 tháng học tập online dưới sự hướng dẫn của giảng viên 24/7 để vận dụng các kiến thức đã học vào phân tích thị trường và giao dịch hàng ngày. Hẹn gặp lại anh chị vào buổi tổng kết tới đây và trong những chương trình tiếp theo của Học viện DWEALTH.

DMCA.com Protection Status