Hợp tác cùng phát triển

Gần 500 nhà đầu tư tham gia vào khóa học chứng khoán tháng 3-4 tại hai miền

Hội thảo 25/04/2016    712

Chia sẻ

TK khoa hoc thang 3 -1

Sau 4 buổi học tại Hà Nội và 3 buổi tại chi nhánh Hồ Chí Minh, Nhà đầu tư đã được trang bị nhiều kiến thức bổ ích. Nhiều chủ đề thiết thực trong đầu tư chứng khoán đã được các giảng viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi chia sẻ như: kiến thức cơ bản nhập môn chứng khoán, kiến thức phân tích cơ bản EPS, ROA, ROE,P/E, P/B, EPS, cách đọc được báo cáo tài chính của một doanh nghiệp, kiến thức phân tích kỹ thuật…nhằm giúp NĐT biết cách chọn ra các cổ phiếu tốt để đầu tư thông qua việc biết được ý nghĩa của các chỉ số.

Đặc biệt sau khóa học, chúng tôi đã dành thêm thời gian để NĐT thực hành, trải nghiệm các kiến thức đã học vào thực tế như: phần mềm Datafeed và các công cụ, hệ thống phần mềm hiện đại của VNDIRECT cung cấp: bảng giá thông minh, bản tin tư vấn thị trường, hệ thống giao dịch online, cổ phiếu khuyến nghị…

TK khoa hoc thang 3-2

Kết thúc khóa học, NĐT vô cùng hài lòng và cho rằng kết quả nhận được sau khóa học là hết sức bổ ích, khóa học đã giúp NĐT có những quyết định sáng suốt và tự tin hơn nhiều khi ra quyết định đầu tư.

Trong khóa học tại Hà Nội, chúng tôi đã tổ chức thành công buổi học nói về cách lựa chọn siêu cổ phiếu bằng phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim. Theo nhận định của các chuyên gia phân tích tại VNDIRECT, CANSLIM là một trong những phương pháp hiệu quả nhất trong vô vàn các phương pháp phân tích chứng khoán trên thị trường. “CAN SLIM thể hiện sự kết hợp hài hoà giữa phương pháp phân tích cơ bản với phương pháp phân tích kỹ thuật đầu tư chứng khoán”

Để đáp ứng nguyện vọng của NĐT mà chúng tôi đã lấy ý kiến khảo sát về khóa học tại chi nhánh HCM, trong khóa học tháng 5 và 6 sắp tới, chúng tôi sẽ tổ chức thêm 01 buổi về phương pháp lựa chọn cổ phiếu bằng phương pháp CANSLIM tại HCM.

Thời gian dự kiến Khóa học tại HCM như sau:
• Kiến thức cơ bản và phân tích cơ bản ứng dụng – Ngày 14/05/2016
• Cách lựa chọn siêu cổ phiếu bằng phương pháp đầu tư tăng trưởng Canslim – Ngày 21/05/2016
• Sử dụng phân tích kỹ thuật trong đầu tư chứng khoán – Ngày 28/05/2016
• Trải nghiệm và làm chủ công cụ phân tích kỹ thuật – Ngày 04/06/2016

DMCA.com Protection Status