Hợp tác cùng phát triển

DTRADE bùng nổ trong tháng 8/2019 tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bình Dương

Hội thảo 27/08/2019    1144

Chia sẻ

Với chủ đề “Triển vọng thị trường & Cơ hội đầu tư cuối năm 2019”, cùng việc mở rộng chủ đề đào tạo về sức hút đầu tư Chứng quyền, Khóa học DTRADE Tháng 8 đã thu hút sự tham gia đông đảo của gần 500 nhà đầu tư tại 4 điểm cầu: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Bình Dương. 

Bên cạnh các chủ đề quen thuộc dành cho người mới tham gia đầu tư như Nhập môn chứng khoán, Phân tích cơ bản và Chiến lược đầu tư sử dụng phương pháp phân tích kỹ thuật, Khóa học DTRADE tháng 8 còn cập nhật thêm chủ đề “Chứng quyền có bảo đảm”. Đây là một kênh đầu tư hấp dẫn đang rất được quan tâm tại thị trường Việt Nam. Chứng quyền thu hút nhà đầu tư không chỉ ở tỷ lệ đòn bẩy cao, lãi suất hấp dẫn vô hạn mà còn ở vốn đầu tư tham gia thấp, nhà đầu tư có thể giới hạn mức lỗ tối đa. Ngoài ra, khóa học tháng 8 còn cung cấp cho nhà đầu tư các kiến thức thị trường cũng như các ngành triển vọng đầu tư trong nửa cuối năm 2019.

Nhận định được tiềm năng, sức mạnh thị trường và nhu cầu đào tạo của đông đảo nhà đầu tư tại các thành phố trẻ; Trong tháng 8, chương trình không chỉ giới hạn địa điểm tổ chức đào tạo tại 2 điểm cầu lớn là Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh mà đã mở rộng quy mô đến với Tp. Đà Nẵng và Tp. Bình Dương, nhằm nâng cao kiến thức cho các nhà đầu tư quan tâm nhưng chưa tự tin tham gia thị trường.


Khóa học DTRADE tại Hà Nội gồm 3 buổi đào tạo bùng nổ số lượng nhà đầu tư tham gia lên tới 300 người.


3 buổi đào tạo tại điểm cầu Hồ Chí Minh thu hút sự tham gia của hơn 150 nhà đầu tư

Buổi học tại Bình Dương với sự tham gia của gần 50 nhà đầu tư


Tại Đà Nẵng, khóa học diễn ra 1 buổi với gần 100 nhà đầu tư tham gia. Trong đó, ghi nhận nhiều nhà đầu tư đã vượt quãng đường rất xa để đến với DTRADE như: Quy Nhơn, Đăk Nông, ..;

Các buổi học diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, được các học viên đánh giá cao và mong muốn tham gia thêm nhiều khóa học bổ ích hơn nữa. Ngoài những chia sẻ ngay tại các buổi học, Chương trình đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía học viên. Sự ủng hộ của Quý nhà đầu tư là động lực để VNDIRECT tiếp tục triển khai các lớp học lan tỏa tri thức về đầu tư hơn nữa.

Cảm nhận của học viên khi tham gia Khóa DTRADE tại Tp. Đà Nẵng

Cảm nhận của học viên khi tham gia Khóa DTRADE tại Hà Nội

Để tham gia các khóa đào tạo tiếp theo, Quý nhà đầu tư vui lòng đăng ký TẠI ĐÂY.

Để cập nhật thêm các thông tin liên quan đến khóa học, quý nhà đầu tư vui lòng truy cập website Đi học 0 đồngGroup cộng đồng học viên Đi học 0 đồng hoặc liên hệ Hotline: 0961772660.

DMCA.com Protection Status