Hợp tác cùng phát triển

Bảo hiểm Nhân thọ

Để luôn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn cùng gia đình và người thân yêu, VNDIRECT hợp tác cùng SUN LIFE VIỆT NAM đồng hành cùng khách hàng bảo vệ sức khỏe và đảm bảo sự vững chắc về tài chính.

Sun Life Việt Nam (SLVN) là công ty bảo hiểm nhân thọ 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life Financial (Canada). Sun Life Financial là một tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Tập đoàn Sun Life Financial hoạt động tại các thị trường trên toàn thế giới, bao gồm 15 quốc gia: Canada, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Ai-len, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Úc, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda.

Tại Việt Nam, SLVN là một công ty tiên phong và dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí cho cá nhân và doanh nghiệp. Ngoài ra SLVN cung cấp đa dạng các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ và giải pháp tài chính cho cá nhân. Sự hợp tác chặt chẽ và toàn diện của VNDIRECT và SUN LIFE VIỆT NAM nhằm mang đến cho Khách hàng giải pháp an toàn tài chính trọn đời và tận hưởng cuộc sống khoẻ mạnh hơn.

Lựa chọn điều bạn quan tâm

DMCA.com Protection Status