Hợp tác cùng phát triển

Chương trình “Đi Học 0 Đồng” ra mắt format mới

Hội thảo 07/06/2019    1216

Chia sẻ


Mỗi cá nhân đều có những trăn trở riêng về tài chính, đó là làm việc hàng ngày nhưng vẫn không tích lũy được tài sản cho tương lai, đó là mục tiêu tài chính chẳng dễ dàng để đạt được hay dù đầu tư nhưng vẫn lo sợ, không an tâm với những kênh đầu tư đang chọn… Vậy làm sao để an tâm đầu tư và tự do tài chính trong tương lai? Đó là câu hỏi lớn nhất mà mỗi cá nhân đang đi tìm lời giải đáp.

Từ những bận tâm tài chính đó, VNDIRECT thiết kế một lộ trình đào tạo đầu tư, trao hành trang kiến thức không chỉ dành cho những nhà đầu tư mà còn phù hợp với tất cả mọi người. Lộ trình bao gồm 2 khóa học, được chuyên gia giàu kinh nghiệm tại VNDIRECT nghiên cứu và xây dựng.

Khóa DWEALTH: Đầu tư tích sản & Con đường chuyển hóa An tâm – Tự do tài chính

Trước khi tham gia đầu tư, lựa chọn kênh đầu tư, hay mong muốn an tâm với các loại hình đang chọn, thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ Khóa học này.  DWEALTH mang đến cho bạn những kiến thức về tài chính cá nhân, đầu tư tích lũy, quản lý tài sản, giúp bạn có dòng tiền vững chắc và tích sản cho tương lai.

Khóa học phù hợp với tất cả các nhà đầu tư tài chính, chứng khoán cần hoạch định tài chính cá nhân để nâng cao hiệu quả đầu tư; Những người mới đi làm cần hoạch định tài chính cá nhân; Những người đã lập gia đình cần giải quyết các bài toán tài chính cho gia đình; Bố mẹ đang cần hoạch định kế hoạch tài chính cho các con trẻ; Sinh viên cần định hướng về tài chính cá nhân cho tương lai; Và những ai quan tâm đến lĩnh vực tài chính cá nhân.

Khóa DTRADE: Đầu tư chứng khoán từ A-Z – Cùng bạn chinh phục thị trường

Sau khi xác định mục tiêu tài chính, giải quyết vấn đề tài chính cá nhân đang gặp phải và lựa chọn đầu tư, bạn có thể tham gia ngay Khóa DTRADE, nắm bắt cơ hội đầu tư chứng khoán, tối ưu dòng tiền tốt hơn.

Khóa học mang đến cho bạn kiến thức tổng quan về thị trường chứng khoán, giúp bạn phân tích cổ phiếu và sẵn sàng tham gia đầu tư. Khóa học phù hợp với những ai mong muốn tham gia đầu tư chứng khoán nhưng không biết bắt đầu từ đâu; Đã tham gia thị trường nhưng chưa hiểu rõ các kiến thức phân tích lựa chọn cổ phiếu; Hay dành cho những ai cần tìm hiểu các phương pháp phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật.

Thông tin chi tiết về 02 Khóa học DTRADE và DWEALTH, bạn có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia tại http://dihoc0dong.com.vn/

Chương trình “Đi Học 0 Đồng” do Công ty CPCK VNDIRECT tổ chức từ năm 2018 đã và đang ngày càng nhận được sự ủng hộ của nhà đầu tư trên khắp cả nước. Cho đến nay, chương trình đón nhận hơn 5000 nhà đầu tư, hơn 70 buổi học thực tiễn bổ ích, với sự tham gia của đội ngũ giảng viên là các chuyên gia nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm tại VNDIRECT.
Nhà đầu tư mong muốn tìm hiểu rõ hơn và giải đáp thắc mắc, vui lòng liên hệ Hotline: 1900 54 54 09 hoặc email: support@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status