Hợp tác cùng phát triển

Ấn tượng Hội thảo DWEALTH: Sức khoẻ tự nhiên – Thân kiện tâm an

Hội thảo 03/09/2019    1197

Chia sẻ

Thu hút gần 150 người tham dự, Hội thảo DWEALTH: Sức khoẻ tự nhiên – Thân kiện tâm an diễn ra vào Chủ nhật ngày 25/08 vừa qua, đã mang đến những góc nhìn mới về thực dưỡng và phương pháp ăn thuần tự nhiên, hướng tới cuộc sống an lành, an tâm sức khỏe.

Ngoài các nội dung về tự do tài chính & đầu tư tích sản, DWEALTH tháng 8 đã mang đến cho học viên một với chủ đề hoàn toàn mới: Hội thảo DWEALTH: Sức khoẻ tự nhiên – Thân kiện tâm an, do Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT phối hợp với Cộng đồng Practical Personal Finance for Happiness tổ chức. Hội thảo được xem là hoạt động sinh hoạt cộng đồng dành riêng cho các học viên DWEATLH, nhằm giúp các học viên có điều kiện giao lưu, chia sẻ các kiến thức, giúp bạn không chỉ khỏe mạnh về tài chính mà còn bảo vệ tài sản sức khoẻ của mỗi người.

Hội thảo với sự tham gia của gần 150 người

Bằng tâm huyết và kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu về thực dưỡng, Bà Phạm Minh Hương – Tổng Giám đốc VNDIRECT đã có những chia sẻ thiết thực cho người tham dự về những ý niệm sai lầm trong ẩm thực dưỡng sinh, phương pháp ăn chánh niệm,  ăn thuần thiên nhiên để đạt được tiêu chuẩn sức khoẻ. 

Bà Phạm Minh Hương – Tổng Giám đốc VNDIRECT, với hơn 10 năm nghiên cứu, trải nghiệm và tâm huyết với thực dưỡng

Người tham dự từ đó được chia sẻ câu chuyện của riêng cá nhân, đặt ra những vấn đề và tương tác cùng diễn giả như: làm thế nào cho con ăn thuần tự nhiên, cách điều chỉnh bữa ăn hàng ngày cho người thực dưỡng và không thực dưỡng, phương pháp ăn để chữa bệnh….  khiến cho không khí của buổi hội thảo thêm sôi động.


Người tham dự tương tác và đặt câu hỏi với diễn giả

Hiện nay, Khóa học DWEALTH đang ngày càng thu hút các học viên đăng ký tham gia. Khóa học DWEALTH số thứ 3 sẽ quay trở lại trong tháng 9/2019, hứa hẹn với những kiến thức cập nhật, những phương pháp quản lý tài chính thông minh hay các công cụ mới cho Nhà đầu tư trong việc lập kế hoạch tích sản, hỗ trợ Nhà đầu tư trên con đường an tâm sức khoẻ – tài chính.

Để cập nhật thêm các thông tin liên quan đến khóa học, quý nhà đầu tư vui lòng truy cập Website Đi học 0 đồngGroup cộng đồng học viên Đi học 0 đồng hoặc liên hệ Hotline: 0961772660.

DMCA.com Protection Status