Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Ra mắt ứng dụng MobiDirect 1.1

VnDirect với báo chí 04/01/2011    397

Chia sẻ

Ứng dụng chứng khoán MobiDirect 1.1 hoàn toàn miễn phí cho dòng điện thoại iPhone với hai phiên bản tiếng Việt và tiếng Anh.

 

MobiDirect 1.1 là công cụ kết nối hiệu quả giúp Nhà đầu tư tra cứu thông tin toàn diện về thị trường chứng khoán Việt Nam. MobiDirect 1.1 với khả năng cập nhật dữ liệu theo thời gian thực (realtime) giao dịch cổ phiếu trên các sàn HOSE, HNX, UPCOM, cùng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, cập nhật dữ liệu nhanh chóng sẽ giúp Nhà đầu tư kết nối với thị trường chứng khoán mọi lúc mọi nơi.

 

 

  

Tin tức (News): MobiDirect 1.1 đồng bộ dữ liệu với website VNDIRECT luôn cung cấp cho Nhà đầu tư những thông tin cập nhật mới nhất về kinh tế thế giới, thị trường tài chính Việt Nam, tin CBTT của các doanh nghiệp niêm yết, các báo cáo phân tích và ý kiến bình luận của các chuyên gia VNDIRECT.

 

 

 

Toàn cảnh giao dịch của thị trường (Market): chỉ số thị trường HOSE, HNX, UPCOM với các thông tin biến động và đồ thị realtime của từng chỉ số.

  

 

Danh mục cổ phiếu quan tâm (Watchlist): Nhà đầu tư có thể tạo các danh sách theo dõi khác nhau để theo dõi biến động giá của các cổ phiếu mình quan tâm, hệ thống tự động cập nhật dữ liệu từng giây biến động giá của từng cổ phiếu, xem chi tiết biến động trong phiên của cổ phiếu theo dạng đồ thị realtime.

 

 

Tìm kiếm cổ phiếu (Stock Finder): Với tính năng tìm kiếm các cổ phiếu một cách đơn giản, Nhà đầu tư có thể dễ dàng tra cứu các chỉ số thống kê tài chính của cổ phiếu theo phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật, đọc và cập nhật các thông tin CBTT của doanh nghiệp.

 

Với lợi thế là người tiên phong trong việc mảng phát triển các ứng dụng chứng khoán online, VNDIRECT không ngừng sáng tạo và phát triển các sản phẩm tiện ích dành cho Nhà đầu tư.

Với mong muốn gia tăng sự kết nối giữa Nhà đầu tư với thị trường chứng khoán mọi lúc, mọi nơi, VNDIRECT gửi tới Nhà đầu tư ứng dụng MobiDirect 1.1 hoàn toàn miễn phí.

 

Link download ứng dụng: http://itunes.apple.com/vn/app/mobidirect/id400424440?mt=8

 

Để biết thêm thông tin và để được hỗ trợ về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ:

Trung tâm dịch vụ Khách hàng VNDIRECT, điện thoại 1900 54 54 09 hoặc email tới: support@vndirect.com.vn

DMCA.com Protection Status