Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Ra mắt dịch vụ Giao dịch chứng khoán trên điện thoại di động Stock.ONE

VnDirect với báo chí 03/10/2014    378

Chia sẻ


 

Dịch vụ Stock.ONE cho phép các nhà đầu tư có thuê bao di động VIETTEL cập nhật thông tin và thực hiện giao dịch chứng khoán trên điện thoại di động một cách nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi thông qua đầu số *588#.

 

Khi sử dụng dịch vụ Stock.ONE nhà đầu tư được cập nhật các thông tin hữu ích như giá cố phiếu, khuyến nghị mua bán, nhận định thị trường, biến động thị trường và nhiều tiện ích giao dịch khác. Ngay khi có thông tin thị trường và diễn biến giao dịch mới nhất, các thông tin này sẽ cập nhật kịp thời ngay lập tức cho nhà đầu tư chứng khoán qua tin nhắn. Điều này giúp cho các nhà đầu tư chứng khoán có thể theo dõi thị trường, kiểm soát quá trình đầu tư ở bất cứ nơi đâu, thời gian nào mà không cần phải ngồi hàng giờ theo dõi trên máy tính.

 

Ưu điểm của dịch vụ Stock.ONE là khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với mọi loại điện thoại di động, ngay cả khi không có kết nối Internet. Cách thức sử dụng dịch vụ nhanh chóng và đơn giản, khách hàng chỉ cần gọi đến đầu số *588# mà không cần phải cài đặt ứng dụng trên điện thoại hay đổi SIM điện thoại.

 

Phát biểu trong lễ ký kết, ông Nguyễn Hoàng Giang – TGĐ Công ty CPCK VNDIRECT cho rằng Stock.ONE sẽ trở thành một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các nhà đầu tư chứng khoán, mang tính hiệu quả lâu dài, tiết kiệm thời gian và chi phí.

 

Kể từ tháng 10/2014, tất cả các thuê bao di động VIETTEL đều có thể sử dụng Stock.ONE bằng cách gọi đến đầu số *588# và thực hiện theo hướng dẫn. Ưu đãi 01 tháng đầu miễn phí sử dụng cho các khách hàng đăng ký gói NANGCAO (Nâng cao) trước ngày 31/10/2014./.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin mời liên hệ Tổng đài 19008198 (200đ/phút) để được giải đáp.

 

DMCA.com Protection Status