Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT OFFICE TOUR: LÀM NGHỀ TÀI CHÍNH TRONG TƯỞNG TƯỢNG CÓ KHÁC SO VỚI THỰC TẾ?

Tin tức VNDIRECT 26/04/2021    854

Chia sẻ

Ngày 19/04/2021, các em sinh viên tại Viện Đào tạo Quốc tế (ISME) – Đại học Kinh tế Quốc dân có khoảng thời gian trải ngiệm real-time công ty chứng khoán là như thế nào. Đây là một trong nhiều hoạt động nằm trong kế hoạch hợp tác đào tạo giữa VNDIRECT và Đại học Kinh tế Quốc dân. Tham gia chương trình có các em sinh viên từ năm thứ 2 và 3 ngành tài chính – ngân hàng.

Chương trình thăm quan thực tế văn phòng tại Trụ sở giao dịch chính VNDIRECT số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hà Nội kéo dài gần 3 giờ đồng hồ và trong khoảng thời gian đó các em sinh viên đã học hỏi được rất nhiều điều hữu ích, cần thiết cho việc ứng tuyển vào các công ty tài chính hay ngân hàng theo đúng ngành học của các em.

</p

Trong phần đầu của chương trình, các em sinh viên được Anh Lưu Quang Pháp – Chuyên viên Phát triển nguồn Nhân lực  giới thiệu về  Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT, được thành lập từ 2006 và năm nay tròn 15 năm góp phần phát triển nền kinh tế thị trường, với sứ mệnh đồng hành cùng người dân Việt Nam trên con đường tích sản tài chính, an tâm đầu tư, VNDIRECT liên tục đổi mới và đa dạng các sản phẩm/dịch vụ đầu tư, tạo được vị thế vững mạnh trên thị trường. Hiện  VNDIRECT có văn phòng tại Hà Nội, Nam Định, Nghệ An, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương với đội ngũ hơn 1.000 nhân viên bản địa và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các tổ chức quốc tế trong nước và trên thế giới. Khách hàng của VNDIRECT bao gồm cá nhân và các doanh nghiệp nhà nước, tư nhân, ngân hàng hàng đầu Việt Nam với tổng tài sản quản lý hơn 100.000 tỷ đồng.

Bên cạnh đó, Anh Pháp cũng giúp các em thực hiện một bài test tính cách để hình dung công việc phù hợp trong tương lai và các cơ hội nghề nghiệp tại VNDIRECT.

Ở phần tiếp theo của chương trình, các em sinh viên được nghe giới thiệu về quy trình tuyển dụng của công ty, chương trình đào tạo nghề chuyên biệt năm 2021, DTALENT – VNDIRECT TRAINEES PROGRAM dành cho các bạn sinh viên năm chuẩn bị tốt nghiệp/vừa tốt nghiệp có đam mê làm nghề tài chính, chương trình liên tục tuyển dụng trong năm 2021 với nhiều đợt và thông tin được cập nhật thường xuyên TẠI ĐÂY

Đại diện VNDIRECT, Chị Vũ Nam Hương – Giám đốc Tài chính kiêm Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp & Khách hàng lớn chia sẻ về quy mô hoạt động, giải pháp đầu tư của VNDIRECT và những kinh nghiệm thực tế trong 15 năm làm nghề tài chính giúp các em sinh viên vững tâm hơn khi hình dung những nỗi lo gặp phải giai đoạn ra trường và hiện thực ước mơ phát triển sự nghiệp ngành tài chính.

Sau những bẽn lẽn, ngại ngùng ban đầu, các em sinh viên không ngừng đặt các câu hỏi đến với Chị Hương và anh Pháp liên quan đến tuyển dụng, phỏng vấn, cách thức làm việc cũng như quy mô sản phẩm, khách hàng và các em cũng rất thích thú khi được bật mí các tips dành cho lính mới ra trường.

VNDIRECT hy vọng sẽ có thêm nhiều các buổi trải nghiệm thực tế và có nhiều chương trình giao lưu với các em sinh viên để các em có thể dễ dàng hơn trong việc hình thành con đường sự nghiệp và trau dồi kiến thức, kỹ năng cho bản thân.

 

DMCA.com Protection Status