Hợp tác cùng phát triển

TCBC: VNDIRECT ra mắt Bảng giá chứng khoán thông minh

VnDirect với báo chí 01/12/2015    454

Chia sẻ

(Giao diện Bảng giá chứng khoán thông minh VNDIRECT)

Đặt lệnh cực nhanh:

Bảng giá cho phép khách hàng đặt lệnh giao dịch mua bán chứng khoán nhanh chóng bằng cách bấm đúp chuột vào mức giá muốn mua/bán của mã tương ứng ngay trên bảng giá, giúp khách hàng giảm thiểu các thao tác và tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, khách hàng có thể tìm mã chứng khoán bằng cách gõ thẳng ký tự từ bàn phím mà không cần dùng chuột hay phải thực hiện một thao tác nào khác. Hệ thống tự động hiển thị mã ký tự mà khách hàng nhập trên ô tìm kiếm.

Cá nhân hóa danh mục:

Sau khi đăng nhập, khách hàng có thể xem danh mục chứng khoán trong tài khoản của mình ngay trên bảng giá. Khi đăng xuất, danh mục này sẽ biến mất để đảm bảo thông tin cá nhân của người dùng. Khách hàng cũng có thể sắp xếp các danh mục tùy ý theo sở thích chỉ bằng thao tác đơn giản, dùng chuột kéo thả danh mục mà khách hàng muốn thay đổi.

Điểm thú vị trên bảng giá VNDIRECT là khách hàng có thể chia sẻ các danh mục đầu tư của mình cho bạn bè, cũng như sao chép sang các máy tính khác một cách dễ dàng.

Hỗ trợ khách hàng lựa chọn thời điểm mua bán:

Trên giao diện của bảng giá, khách hàng dễ dàng nhìn thấy những dãy chỉ số, đây chính là những dự đoán chỉ số VN-Index trong phiên ATO, ATC mà bảng giá đã phát triển dựa trên phân tích hệ thống số. Với mỗi mã chứng khoán, bảng giá tự động hiển thị nháy xanh-đỏ tại ô khối lượng, giúp khách dễ dàng nhận biết khối lượng mua/bán đã thay đổi tăng hay giảm, từ đó nhận biết được xu thế của thị trường vào thời điểm hiện tại và sự thay đổi khối lượng trong giờ giao dịch.

Ngay từ những ngày đầu áp dụng thử nghiệm vào tháng 11/2015, “Bảng giá chứng khoán thông minh VNDIRECT” đã được khách hàng chào đón với nhiều nhận xét thích thú: “Bảng mới này quá tốt, tôi có thể nhìn nhanh hơn biết được các lệnh của người khác đang đặt như thế nào.” Hay “Bảng điện thực sự thuận tiện và thông minh, rất rõ ràng, chi tiết. Thích nhất là cách đặt lệnh nhanh.” Tính đến nay, đã có hàng trăm ngàn lượt khách hàng sử dụng mỗi tuần, trong số đó, hầu hết khách hàng quay lại sử dụng nhiều lần và có rất nhiều khách hàng thực hiện chức năng đặt lệnh nhanh trên Bảng giá.

Bảng giá chứng khoán thông minh là một trong những sản phẩm nằm trong chiến lược phát triển dịch vụ chứng khoán của VNDIRECT năm 2015, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và sự trải nghiệm của khách hàng. Với Bảng giá, khách hàng không chỉ được tiếp nhận các chức năng mới đầy tiện ích mà còn có thể thay đổi giao diện theo phong cách mình thích, bằng cách kích hoạt biểu tượng hình trái tim ở phía bên phải màn hình.

 

 

 

 

DMCA.com Protection Status