Hợp tác cùng phát triển

Dịch vụ thị trường vốn – ECM

Chúng tôi hiểu rằng chiến lược vốn là một trong các chiến lược quan trọng nhất của một doanh nghiệp. Mỗi doanh nghiệp sẽ có chiến lược riêng và có nhu cầu riêng biệt về vốn tại các giai đoạn phát triển khác nhau. Vì vậy, VNDIRECT mong muốn trở thành người bạn đồng hành của doanh nghiệp trong việc xây dựng chiến lược vốn dài hạn, tư vấn các phương án huy động vốn phù hợp với khách hàng trong từng thời kỳ với chất lượng tư vấn tốt nhất và chi phí vốn hợp lý. Chúng tôi tin rằng kinh nghiệm, sự tận tâm, sự sáng tạo và tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp của đội ngũ tư vấn khách hàng doanh nghiệp của VNDIRECT sẽ hỗ trợ khách hàng từng bước hiện thực hóa được những mục tiêu chiến lược qua từng dự án.

Là một công ty chứng khoán uy tín, có bề dày kinh nghiệm trên thị trường cùng mạng lưới khách hàng cá nhân và tổ chức rộng khắp, VNDIRECT có khả năng cung cấp đa dạng và chuyên sâu các sản phẩm, dịch vụ trên thị trường vốn cổ phần cho khách hàng doanh nghiệp từ tư vấn trước khi phát hành lần đầu ra công chúng (pre-IPO), phát hành lần đầu ra công chúng (IPO) đến tư vấn phát hành sau IPO, từ chào bán cổ phần đến chào bán trái phiếu chuyển đổi hay các hình thức kết hợp khác.

VNDIRECT cung cấp dịch vụ tư vấn tái cấu trúc tài chính, xây dựng chiến lược vốn, kế hoạch chào bán cổ phần, xây dựng hồ sơ chào bán, chiến lược marketing cho đợt chào bán, xây dựng mô hình tài chính, giới thiệu nhà đầu tư nhằm đảm bảo mang lại kết quả chào bán cổ phần của doanh nghiệp với các điều kiện tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết, Khách hàng vui lòng liên hệ:

Khối Khách hàng doanh nghiệp tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 9 Đào Duy Anh, Tòa nhà VCCI, Phường Kim Liên, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 024 3972 4568 (Ext: 12150)

Khối Khách hàng doanh nghiệp tại chi nhánh HCM

Địa chỉ: Số 90 Pasteur, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 73000688 / Fax: 028 3914 6922

DMCA.com Protection Status