Hợp tác cùng phát triển

DLEAD – Chương trình tuyển dụng Lãnh đạo trẻ tài năng

Chương trình tuyển dụng Lãnh đạo trẻ tài năng trong lĩnh vực tài chính chứng khoán và Fintech của VNDIRECT 

Chương trình dành cho các bạn trẻ xuất sắc muốn thử thách ở các vị trí lãnh đạo tương lai để thực hiện sứ mệnh Hoài bão giá trị Phụng sự cùng VNDIRECT.

Vì sao chọn VNDIRECT?

“Từ hoài bão giá trị phụng sự, đội ngũ chúng tôi đã xây dựng một thương hiệu VNDIRECT là một định chế tài chính có uy tín trong mắt thị trường trong nước và quốc tế, được ghi nhận là Cổng dịch vụ đầu tư tài chính uy tín và minh bạch, với đội ngũ Con người Best in Class & Hệ thống công nghệ tiện dụng và tri thức kết nối Trí tuệ toàn cầu khơi thông dòng vốn của toàn dân, tạo cơ hội cho mọi người dân được tham gia cùng các Doanh nghiệp đóng góp vào Giấc mơ Việt Nam – mang lại giá trị phụng sự cho mọi người dân Việt Nam.”

Hãy cùng VNDIRECT chinh phục hành trình Giấc mơ Việt Nam – hành trình mang lại sức khỏe tài chính và an tâm đầu tư cho mọi người dân Việt nam.

Lộ trình phát triển 2-5 năm đầy hứng khởi của DLead

  • Bước 1 – Chuẩn bị Ứng cử: Bạn có khát vọng học hỏi và hoàn thiện bản thân để có thể nhanh chóng trở thành thủ lĩnh tương lai, đừng ngần ngại hãy tìm hiểu chúng tôi để đảm bảo bạn có lựa chọn đúng đắn và chuẩn bị kỹ càng để chiến thắng trong cuộc thi ứng viên rất cạnh tranh này.
  • Bước 2 – Học tập và trải nghiệm: Nếu được lựa chọn vào chương trình DLead, bạn sẽ được thiết kế riêng một chương trình Fast Track – trải nghiệm học và làm nghề để hoàn thiện các kỹ năng và năng lực yêu cầu của một người lãnh đạo tổ chức tương lai. Ngoài ra, bạn sẽ được mời tham gia các dự án trọng yếu của công ty để có cơ hội được làm việc với ban lãnh đạo cấp cao của VNDIRECT, có cơ hội được tiếp xúc và yểm trợ cho quá trình hoàn thiện bản thân.
  • Bước 3 – Trưởng thành: Bạn sẽ được nhận các vị trí lãnh đạo kinh doanh, lãnh đạo chuyên môn hoặc lãnh đạo tổ chức tùy theo năng lực và mong muốn của mỗi bạn.

Điều kiện ứng cử của chương trình DLead

Chúng tôi đón nhận mọi ứng viên thể hiện giá trị và động lực để chứng minh mình có những kỹ năng, kiến thức và phẩm chất mà chúng tôi tìm kiếm. Trước khi ứng tuyển, hãy chắc chắn là bạn đã kiểm tra những yêu cầu mà chúng tôi đang tìm kiếm:

  • Lý tưởng sống và mong muốn được đón nhận mọi thách thức, sẵn sàng học hỏi và hoàn thiện bản thân để có thể thực hiện sứ mệnh lãnh đạo tổ chức, sứ mệnh phụng sự sức khỏe tài chính của người dân Việt nam.
  • Thành thạo tiếng Anh
  • Kỹ năng giao tiếp tốt và năng lực lãnh đạo bản thân (kỷ luật hoàn thiện mục tiêu đề ra)
  • Có kỹ năng làm việc trên nền tảng số và yêu thích nghiên cứu khám phá

Hướng dẫn ứng tuyển

Ứng viên có thể nộp đơn ứng tuyển theo 2 cách sau:

  • Điền thông tin và upload CV theo form dưới đây


  • Gửi CV về địa chỉ email tuyendung@vndirect.com.vn với tiêu đề email: DLEAD_Họ tên ứng viên
DMCA.com Protection Status