Hợp tác cùng phát triển

VNDLEADS – Đội ngũ Quản lý, lãnh đạo VNDIRECT đã sẵn sàng?

Đào tạo phát triển nguồn nhân lực 27/09/2019    1709

Chia sẻ

Theo định hướng mới đã được Ban lãnh đạo chia sẻ trong thời gian gần đây cùng với những thay đổi về cơ chế, chính sách sao cho phù hợp với sự biến động không ngừng của thị trường, việc đào tạo nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ quản lý của VNDIRECT là hết sức cần thiết để đội ngũ quản lý có thể đào tạo, huấn luyện lại cho toàn bộ nhân viên cấp dưới ở VNDIRECT giúp mọi người cùng hiểu được nhiệm vụ của mình, từ đó phát triển năng lực cá nhân để đóng góp vào thành công chung của tổ chức.

Trung tuần tháng 9 vừa qua, chương trình phát triển năng lực lãnh đạo – quản lý VNDIRECT 2019 đã được Khởi động thông qua Workshop VNDLEADS dành cho hơn 70 Cán bộ quản lý tại Hà Nội do đích thân Chủ tịch Phạm Minh Hương cùng một số anh chị Quản lý VNDIRECT và các vị khách mời bên ngoài là các chuyên gia cấp cao về lĩnh vực L&D chia sẻSau 3,5 tiếng chia sẻ và trao đổi, toàn bộ Đội ngũ lãnh đạo đã cùng nhau hiểu được thực trạng và định hướng kinh doanh sắp tới của Ban lãnh đạo; nắm rõ Sơ đồ tổ chức hiện hành, chức năng nhiệm vụ các Khối/phòng của công ty cùng với Lộ trình phát triển của đội ngũ kinh doanh và biết được khung năng lực cốt lõi của cá nhân, tổ chức cũng như các nhiệm vụ của Đội ngũ quản lý VNDIRECT trong thời gian tới.

Nằm trong Chuỗi chương trình VNDLEADS 2019, khóa học “Kỹ năng huấn luyện chuyên nghiệp (Train of the Trainer)” là bộ kỹ năng quan trọng và đầu tiên được lựa chọn để triển khai đào tạo nhằm chuẩn hóa năng lực giảng dạy của đội ngũ lãnh đạo & quản lý VNDIRECT. Khóa học đầu tiên đã được tổ chức thành công trong tuần từ 16-20/9 tại Hà Nội với 24 CBQL tham gia rất nghiêm túc và tích cực. Cán bộ quản lý sau khi tham gia khóa học này sẽ trở thành giảng viên chính thức cho các hoạt động đào tạo của VNDIRECT; có trách nhiệm giảng dạy và chia sẻ kiến thức tại VNDIRECT.

Trong tháng 10 tới đây, lớp học đầu tiên tại chi nhánh Hồ Chí Minh và lớp học tiếp theo tại Hà Nội sẽ được triển khai để phát triển đội ngũ giảng viên nội bộ của VNDIRECT. Các bạn hãy đón chờ những thông tin tiếp theo về chương trình này nhé!

DMCA.com Protection Status