Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Trung tâm tư vấn trực tuyến VNDIRECT ra mắt sản phẩm “Cổ phiếu khuyến nghị”

VnDirect với báo chí 26/03/2014    254

Chia sẻ

Trung tâm tư vấn trực tuyến VNDIRECT ra mắt sản phẩm Cổ phiếu khuyến nghị với những ý tưởng đầu tư trực diện, cụ thể (Mã CK – Giá mua – Giá mục tiêu – Giá cắt lỗ) nhằm hỗ trợ khách hàng lựa chọn cổ phiếu mỗi ngày. Sản phẩm được cập nhật trên trang web của VNDIRECT sau 19h mỗi ngày giao dịch để Quý Khách hàng có thể tham khảo và chuẩn bị cho phiên giao dịch hôm sau.

 

Sản phẩm Cổ phiếu khuyến nghị dựa trên cơ sở nghiên cứu chuyên sâu biến động thị trường và phân tích kỹ thuật từng cổ phiếu, theo đó đội ngũ môi giới trực tuyến lựa chọn và đề xuất các cơ hội tiềm năng với các mã cổ phiếu cụ thể khuyến nghị mua trong ngày:

 

– Lựa chọn các cổ phiếu tối ưu cho mỗi ngày giao dịch

– Khuyến nghị  cụ thể, trực diện, kịp thời, có công cụ theo dõi

– Hiệu quả khuyến nghị cao

 

Với sản phẩm này, Nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được thời gian nghiên cứu, theo dõi và phân tích cổ phiếu. Đồng thời có thể đầu tư có hiệu quả ngay cả khi còn hạn chế về kiến thức chứng khoán và thông tin thị trường.

 

Hiện sản phẩm đang trong thời gian thử nghiệm. Quý khách trải nghiệm phiên bản thử nghiệm tại địa chỉ: https://www.vndirect.com.vn/portal/y-tuong-dau-tu/co-phieu-khuyen-nghi.shtml hoặc truy cập vào biểu tượng, banner Cổ phiếu khuyến nghị trên trang chủ: https://www.vndirect.com.vn/portal/home.shtml

 

Trong thời gian tới, VNDIRECT sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển thêm các tính năng nâng cao cho sản phẩm Cổ phiếu khuyến nghị, giúp hỗ trợ Quý khách nhiều hơn trong quá trình theo dõi thị trường và ra quyết định đầu tư.

 

Vui lòng liên hệ tổng đài 1900 5454 09 hoặc email support@vndirect.com.vn để được để được hướng dẫn và hỗ trợ dịch vụ.

DMCA.com Protection Status