Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT tiếp tục cung cấp dịch vụ chứng khoán cho NĐT cá nhân tại KLS

Hoạt động VNDirect 10/05/2016    465

Chia sẻ

Theo đó, nhà đầu tư có tài khoản ở KLS nếu không tự tất toán thì KLS sẽ hợp tác chuyển tài khoản của nhà đầu tư sang VNDIRECT, thời gian chuyển giao bắt đầu từ ngày 04/6/2016 và hoàn thành vào ngày 18/6/2016.

Tu van cho Khach hang KLS

Về phía VNDIRECT, để chuẩn bị cho sự chuyển giao này, ông Nguyễn Tuấn Anh – Giám đốc khối DVCK VNDIRECT cho biết: “Chúng tôi đã xây dựng quy trình chuyển giao khách hàng một cách chặt chẽ và nhất quán, cụ thể các bộ phận tham gia quy trình đã được chia sẻ và hiểu rõ về quy trình, ý thức được nhiệm vụ với nhóm khách hàng mới. Để chào mừng các khách hàng tham gia dịch vụ của VNDIRECT, chúng tôi xây dựng một số chương trình dành riêng cho nhóm khách hàng này, như tổ chức các buổi hội thảo giới thiệu chia sẻ về sản phẩm/ dịch vụ của VNDIRECT cũng như dành một số ưu đãi đặc biệt dành cho họ”.

Theo đó, những nhà đầu tư có tài khoản tại KLS khi lựa chọn dịch vụ của VNDIRECT từ ngày 25/4/2016 đến 25/7/2016 sẽ được miễn phí lưu ký chứng khoán trong 3 tháng. VNDIRECT sẽ hỗ trợ tư vấn cho nhà đầu tư chuẩn bị tốt nhất các thủ tục lưu ký và có thể hoàn phí lưu ký trực tiếp vào tài khoản vào ngày 28 – 29/7/2016.

Ngoài ra, nhằm cung cấp những lợi ích tốt nhất cho nhà đầu tư từ KLS, chúng tôi dành tặng cho nhóm nhà đầu tư này 3 tháng sử dụng miễn phí Cổ phiếu khuyến nghị. Đây là sản phẩm tư vấn đầu tư của Môi giới trực tuyến VNDIRECT. Sản phẩm đưa ra các khuyến nghị mua bán cụ thể vào mỗi ngày, cảnh báo rủi ro thị trường và tạo cơ hội cho nhà đầu tư lãi 12%++/ năm. Với sản phẩm này, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được thời gian nghiên cứu, theo dõi và phân tích cổ phiếu. Đồng thời có thể đầu tư có hiệu quả ngay cả khi còn hạn chế về kiến thức chứng khoán và thông tin thị trường. Thời gian áp dụng chương trình từ ngày 04/6/2016 – 04/9/2016.

Theo BCTN 2015 của VNDIRECT, hoạt động Dịch vụ chứng khoán năm 2015 đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng khi tổng tài sản ròng chúng tôi quản lý là 20.010 tỷ đồng, tăng trưởng 82%, số lượng tài khoản mở mới có thêm 23.857 tài khoản, tăng 41% so với năm 2014. Tổng giá trị giao dịch chứng khoán cả năm vượt 100.000 tỷ. Bằng thế mạnh công nghệ của mình, VNDIRECT tiếp tục hoàn thiện sản phẩm và dịch vụ để phục vụ tốt hơn các nhu cầu giao dịch của khách hàng. Giải thưởng Công ty chứng khoán thành viên có Dịch vụ Môi giới tốt nhất giai đoạn 2005 – 2015 là phần vinh danh dành cho cả một quá trình nỗ lực của VNDIRECT.

Được biết trước đây, VNDIRECT cũng là công ty chứng khoán được lựa chọn và thực hiện tốt việc tiếp nhận chuyển giao tài khoản giao dịch chứng khoán của các khách hàng từ Công ty chứng khoán Tonkin khi Công ty này chấm dứt hoạt động môi giới chứng khoán.

Mọi thông tin chi tiết nhà đầu tư có thể liên hệ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng VNDIRECT qua Tổng đài 1900545409 hoặc email: support@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status