Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: THƯ CẢM ƠN VÀ CHÚC TẾT KHÁCH HÀNG XUÂN ẤT MÙI

Hoạt động VNDirect 13/02/2015    281

Chia sẻ

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Thị trường chứng khoán Việt Nam năm qua đã chứng kiến nhiều sự kiện biến động bất ngờ, từ sự kiện biển Đông đến sự kiện giá dầu vào cuối năm 2014. Chúng tôi hiểu rằng, trong các tình huống đó thì việc phản ứng với thị trường là điều quan trọng nhất đối với nhà đầu tư. Chúng tôi hiểu việc cung cấp thông tin đầy đủ và tư vấn kịp thời cho quý nhà đầu tư đưa ra quyết định là điều rất quan trọng khi cung cấp dịch vụ.

 

Để đáp ứng nhu cầu thông tin của quý nhà đầu tư, trong 2014 chúng tôi đã đưa ra hệ thống tư vấn trực tuyến nhằm cung cấp thông tin và đưa ra các chiến lược đầu tư hỗ trợ khách hàng lựa chọn điểm mua, điểm bán cổ phiếu. Đồng thời, chúng tôi tiếp tục phát triển đội ngũ môi giới tư vấn tiêu chuẩn với hơn 300 nhà môi giới tư vấn.   

 

Chúng tôi tự hào đã được quý nhà đầu tư tin tưởng, lựa chọn chúng tôi quản lý hơn 10,000 tỷ đồng tài sản của quý nhà đầu tư. Chúng tôi hiểu, việc đầu tư chứng khoán đối với quý nhà đầu tư là một kênh đầu tư quan trọng và dài hạn, mong muốn của chúng tôi là gắn bó và chia sẻ kinh nghiệm tri thức của mình để đem lại thành công đến quý vị.

 

Với định hướng của VNDIRECT năm 2015 là cung cấp dịch vụ dễ dàng, thuận tiện hơn cho khách hàng, đồng thời tập trung nguồn lực phát triển dịch vụ tư vấn thông tin qua kênh trực tuyến và đội ngũ môi giới tư vấn, chúng tôi tin tưởng sẽ hỗ trợ kịp thời quý nhà đầu tư không chỉ phản ứng với thị trường nhanh nhạy hơn mà còn tìm kiếm các cơ hội đầu tư phù hợp với nhu cầu của từng quý vị.

 

Trong quá trình làm dịch vụ, chúng tôi không tránh khỏi những lỗi dịch vụ khiến ảnh hưởng đến quá trình đầu tư của quý nhà đầu tư, chúng tôi mong quý nhà đầu tư thứ lỗi và sẽ luôn hỗ trợ chúng tôi bằng những góp ý, cảnh báo rất giá trị của quý nhà đầu tư.

 

Nhân dịp Tết Ất Mùi, đội ngũ VNDIRECT xin gửi đến quý nhà đầu tư lời cảm ơn đã tin tưởng và ủng hộ dịch vụ của VNDIRECT trong năm qua. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc hết mình nhằm mang lại dịch vụ ngày một tốt hơn để đáp lại sự tin tưởng của quý nhà đầu tư.

 

Với mong muốn mang đến may mắn cho các khách hàng vào ngày giao dịch đầu tiên của năm mới, từ 8h30 đến 11h30 ngày mùng 6 Tết âm lịch, VNDIRECT tổ chức chương trình “Hái Lì Xì – Đón Lộc Xuân” tại hội sở Hà Nội và chi nhánh Hồ Chí Minh.

 

Kính chúc quý nhà đầu tư và gia đình năm mới An Khang, Thịnh Vượng và đầu tư hiệu quả.

 

Trân trọng 

 

Tổng Giám đốc

 

 

Nguyễn Hoàng Giang

DMCA.com Protection Status