Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Thư cảm ơn Khách hàng

Hoạt động VNDirect 04/11/2011    645

Chia sẻ

Kính gửi Quý Khách hàng,

 

Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT xin trân trọng gửi lời chúc sức khỏe, thành công và lời cảm ơn sâu sắc tới tất cả Quý Khách hàng.

 

Ra đời từ năm 2006, tuy còn khá non trẻ nhưng VNDIRECT đã sớm khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường, được xếp trong top 10 công ty có thị phần lớn nhất trên TTCK Việt Nam. Việc đưa vào hoạt động mô hình Cổng Giao dịch Tài chính Trực tuyến giúp nhà đầu tư tiếp cận cơ hội đầu tư thông qua các kênh Tiền – Chứng khoán – Bất động sản, đồng thời, kết quả dẫn đầu thị phần môi giới tại Sàn Giao dịch Chứng khoán Hà Nội trong quý 3 năm 2011 đã thể hiện nỗ lực và cam kết mạnh mẽ của chúng tôi trong việc luôn đa dạng hóa các sản phẩm tài chính cung cấp cho khách hàng.

 

Nhìn lại chặng đường phát triển 5 năm qua, tất cả các cán bộ nhân viên VNDIRECT đều tâm niệm rằng, những thành công đạt được ngày hôm nay không chỉ ở việc nỗ lực cải tiến dịch vụ  mà điều quý giá nhất chúng tôi có được chính là sự tin tưởng, đồng tình và ủng hộ của Quý Khách hàng. Nền tảng hạ tầng dịch vụ công nghệ hiện đại và đội ngũ con người với kiến thức tài chính chuyên sâu, uy tín hoạt động của công ty trên thị trường là những vũ khí sắc bén giúp chúng tôi tiếp tục hoàn thiện và tự tin bước tiếp trên con đường đã chọn.

 

Trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn Quý khách hàng tiếp tục ủng hộ và sử dụng dịch vụ nhằm đưa thương hiệu VNDIRECT lên tầm cao mới, tạo giá trị bền vững cho Quý Khách hàng và cho xã hội.

 

Một lần nữa, tôi xin được trân trọng cảm ơn và hy vọng VNDIRECT luôn là địa chỉ tin cậy của Quý Khách hàng.

 

Thay mặt Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT,

 

Nguyễn Hoàng Giang

Q. Tổng Giám đốc

 

 

DMCA.com Protection Status