Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Thông báo thay đổi nhận diện website

Hoạt động VNDirect 19/01/2010    431

Chia sẻ

Kính gửi Quý khách hàng,

Kể từ ngày 11/01/2010, Công ty cổ phần Chứng khoán VNDIRECT chính thức đưa giao diện web mới vào sử dụng. Việc thay đổi giao diện mới này là một phần trong chiến dịch thay đổi thương hiệu New style, New Step của VNDIRECT. Sau 3 năm hoạt động, với tầm nhìn xây dựng VNDIRECT trở thành một cổng giao dịch đầu tư và tài chính đa dạng, kết nối trực tiếp khách hàng với các sản phẩm đầu tư và dịch vụ tài chính, VNDIRECT đã xây dựng được một hệ thống hạ tầng công nghệ phù hợp, hệ thống dịch vụ DIRECT trên nền tảng dịch vụ môi giới giao dịch chứng khoán. Nhà đầu tư có thể kết nối và thực hiện mọi giao dịch đầu tư và tài chính với VNDIRECT ở mọi khoảng cách, thuận tiện như tại nhà và với chi phí thấp nhất. Đội ngũ VNDIRECT đã thực sự lớn mạnh để bước sang một sứ mệnh mới: xây dựng VNDIRECT trở thành công ty chứng khoán Việt Nam có khả năng cung cấp dịch vụ đa dạng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của nhà đầu tư. Nhà đầu tư độc lập muốn giao dịch theo cách riêng của mình, nhà đầu tư bận rộn cần có chuyên viên quản lý tài khoản, và những dân đầu tư nhà nghề đến với VNDIRECT đều sẽ tìm được những tiện ích dịch vụ theo đúng mong muốn của mình.

Ý tưởng logo mới được thiết kế dựa trên các giá trị DIRECT cốt lõi của công ty và luôn là tôn chỉ dẫn dắt mọi ý tưởng sáng tạo sản phẩm của chúng tôi. Với tôn chỉ mọi khách hàng đều là những khách hàng quan trọng nhất và mỗi khách hàng tin tưởng giao dịch với VNDIRECT đều là những hạt nhân bồi đắp cho VNDIRECT phát triển trường tồn, chúng tôi cam kết xây dựng VNDIRECT  trở thành vùng Đất Ngọc, trên đó nhà đầu tư có thể trực tiếp nuôi dưỡng thịnh vượng cho mình. Điểm nhấn chữ D như mảnh đất phù sa với màu vàng cam của trù phú được bao quang bởi dòng sông bồi đắp màu mỡ.

Với sự thay đổi nhận diện mới, VNDIRECT mong muốn mang lại sự khác biệt mới về giao dịch đầu tư chứng khoán biến nó thành cơ hội cho mọi người và VNDIRECT luôn là Sự lựa chọn tin cậy của mọi nhà đầu tư.

Trân trọng,
Phạm Minh Hương

Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status