Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Thông báo nâng cấp hệ thống giao dịch UPCOMDirect

Hoạt động VNDirect 19/11/2009    329

Chia sẻ

Kính gửi Quý khách hàng,

Với mong muốn nâng cao hơn nữa sự tiện lợi cho Quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ mua/bán cổ phiếu chưa niêm yết tại VNDIRECT, chúng tôi  sẽ triển khai dịch vụ mới trên UPCOMDirect tại địa chỉ https://otctrade.vndirect.com.vn/webtrade/ kể từ ngày 15/11/2009.

Các dịch vụ mới VNDIRECT sẽ triển khai bao gồm:

  1. Dịch vụ chuyển tiền TransferDirect trên webtrade giúp Quý khách thực hiện linh hoạt việc chuyển tiền từ tài khoản giao dịch cổ phiếu niêm yết sang tài khoản giao dịch cổ phiếu chưa niêm yết hoặc ngược lại. Quý khách có thể thực hiện việc chuyển tiền trực tuyến trong thời gian giao dịch hàng ngày từ 8h00 đến 15h30.
  2. Để tăng tính bảo mật cho tài khoản của Quý khách, VNDIRECT triển khai việc thay đổi thông tin đăng nhập của Quý khách bằng việc đồng bộ hóa với tên truy cập/mật khẩu mà Quý khách sử dụng trên website www.vndirect.com.vn kể từ ngày 15.11.2009 . Quý khách hàng đã có tên truy cập/mật khẩu & thẻ bảo mật (VTOS) đang sử dụng trên www.vndirect.com.vn  sẽ sử dụng tên truy cập/mật khẩu  này để đăng nhập vào hệ thống UPCOMdirect tại địa chỉ https://otctrade.vndirect.com.vn/webtrade/

Đối với những trường hợp chưa có tên truy cập/mật khẩu & thẻ VTOS trên www.vndirect.com.vn, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cấp tên truy cập/mật khẩu giao dịch mới tại sàn giao dịch của VNDIRECT: Số 1 Nguyễn Thượng Hiền – Hà Nội hoặc 51 Bến Chương Dương – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh. Quý Khách cũng có thể gọi điện đến số 1900 545409 hoặc 043 9410 622 để được hướng dẫn đăng ký.  VNDIRECT giảm 50% phí cấp thẻ bảo mật VTOS cho những khách hàng đã có tài khoản giao dịch Upcom tại VNDIRECT.

Trân trọng,

Phòng dịch vụ khách hàng,

Công ty chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status