Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT thông báo cung cấp các tiện ích mới trên website

Hoạt động VNDirect 09/03/2009    230

Chia sẻ

Kính gửi Quý khách hàng,

Kể từ ngày 09/03/2009, VNDIRECT cung cấp các tiện ích mới trên website www.vndirect.com.vn:

1. Giao dịch trực tuyến VNDIRECT online

  • Quý khách sử dụng giao dịch trực tuyến VNDIRECT online có thể thực hiện bán chứng khoán cầm cố trong tài khoản của mình qua kênh đặt lệnh online. Tiền bán chứng khoán cầm cố sẽ tự động được phong tỏa để trả nợ cầm cố.
  • Tra cứu các sự kiện quyền liên quan đến cổ phiếu trong danh mục. Quý khách có thể biết được số lượng, tỷ lệ,  trạng thái thực hiện của cổ tức bằng tiền, cổ tức bằng cổ phiếu, quyền mua cổ phiếu của các cổ phiếu trong danh mục Quý khách sở hữu tại ngày chốt quyền.
  • Quý khách có thể Tra cứu lịch sử giao dịch riêng theo 2 loại (sao kê tiền & sao kê chứng khoán) và có thể trực tiếp tải các file báo cáo sao kê hàng tháng của tài khoản từ VNDIRECT Online.
  • Theo quy định huỷ lệnh của HOSE, Quý khách sẽ không nhìn thấy nút cho phép sửa lệnh nữa. Để thay đổi thông tin lệnh, Quý khách thực hiện huỷ lệnh cũ đi và đặt lệnh mới.

2. Thông tin hỗ trợ đầu tư trên www.vndirect.com.vn

  • Quý khách có thể tra cứu thông tin Cổ phiếu OTC bao gồm lịch sử giá cổ phiếu OTC, đồ thị kỹ thuật cổ phiếu OTC, tin tức liên quan và các chỉ tiêu tài chính cơ bản.
  • Quý khách không có thời gian tham dự các buổi bình luận thị trường hàng ngày tại sàn có thể xem Video các buổi bình luận thị trường Market Watch sau 12h hàng ngày.
  • Quý khách có thể tải Dữ liệu giá theo định dạng Metastock để tiện cho các mục đích nghiên cứu và tính toán phân tích riêng ở link sau: http://www.vndirect.com.vn/forward.do?fw=/online/brokerage/research/TradingStatistics.do
  • VNDIRECT cung cấp tiện ích  Stock Screeners – Lựa chọn cổ phiếu  cho phép Quý khách sàng lọc các cổ phiếu theo các tiêu chí riêng tự chọn. Tiện ích này chỉ giành riêng cho Quý khách có tài khoản giao dịch trực tuyến tại công ty chứng khoán VNDIRECT. Để sử dụng tiện ích này, xin Quý khách sử dụng đường link truy cập dưới đây và dùng tên truy cập VNDIRECT Online để đăng nhập và sử dụng: http://www.vndirect.com.vn/forward.do?fw=/online/tradingideas/stock_screen/StockScreener.do

Phòng dịch vụ khách hàng xin thông báo tới Quý khách các dịch vụ trực tuyến mới của VNDIRECT. Chúng tôi mong rằng những cải tiến mới này sẽ mang lại thêm tiện ích hữu dụng cho nhà đầu tư. Rất mong nhận được mọi đóng góp quý báu của Quý khách để hệ thống giao dịch trực tuyến VNDIRECT Online có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của nhà đầu tư và ngày càng hoàn thiện hơn.

 Kính thư,

Phòng dịch vụ khách hàng

DMCA.com Protection Status