Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Thay đổi giao diện trang chủ (V3.33)

Hoạt động VNDirect 16/07/2013    298

Chia sẻ

Cập nhật tính năng website VNDIRECT phiên bản 3.33

VNDIRECT trân trọng thông báo tới Quý khách hàng các thay đổi trên Cổng giao dịch Tài chính – Chứng khoán VNDIRECT kể từ ngày 16/07/2013 như sau:

  THAY ĐỔI

 • Giao diện trang chủ mới

  Đáp ứng mong muốn có thể cập nhật ngay Thông tin thị trường và các tin tức ảnh hưởng tới thị trường chứng khoán Việt Nam của Quý khách hàng, VNDIRECT đã thay đổi thiết kế giao diện trang chủ của website VNDIRECT.


  Hình 1: Giao diện Trang chủ mới

  Với thiết kế trang chủ mới, Quý khách có thể:
  – Theo dõi chỉ số thông tin thị trường cập nhật theo thời gian thực
  – Xem biểu đồ thị trường và cập nhật các mã CP biến động nhiều nhất trong phần Tổng quan thị trường. Đặc biệt, Quý khách có thể Thu gọn màn hình Tổng quan thị trường sau khi đã xem thông tin mới nhất để tiếp tục theo dõi các nội dung khác.

  Hình 2: Tổng quan thị trường trên Trang chủ mới

  – Cập nhật các tin của VNDIRECT, tin trong và ngoài nước ảnh hưởng tới thị trường chứng khoán.

  Quý khách có thể trải nghiệm màn hình trang chủ mới của website VNDIRECT tại đây

 • Thay đổi phần Thông tin thị trường

  Từ ngày 16/7/2013, VNDIRECT sẽ tách phần Thông tin thị trường thành hai mục Thông tin thị trường (tổng hợp toàn bộ thông tin trong và ngoài nước, Thống kê chung của thị trường và từng cổ phiếu) và Trung tâm tư vấn (tổng hợp Ý kiến chuyên gia và Nhận định thị trường của VNDIRECT cùng các công cụ hỗ trợ khách hàng phân tích chứng khoán) giúp Quý khách hàng có thể tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn và làm tiền đề để VNDIRECT phát triển các dịch vụ – tiện ích nâng cao cho khách hàng trong tương lai.

  Hình 3: Thay đổi phần Thông tin thị trường

VNDIRECT xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm – dịch vụ và góp ý, phản hồi giúp chúng tôi nâng cấp và hoàn thiện website VNDIRECT hơn nữa. Nếu Quý khách gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng hay có ý kiến đóng góp, rất mong Quý khách liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 54 54 09 , email support@vndirect.com.vn hoặc sử dụng chức năng Hỗ trợ trực tuyến trên thanh Direct Bar.

Quý khách có thể xem toàn bộ các thông báo cập nhật tính năng website VNDIRECT tại đây

Trân trọng cám ơn,
Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status