Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT ra mắt website phiên bản 2013

VnDirect với báo chí 07/02/2013    179

Chia sẻ


Chào năm mới Quý Tỵ, ngày 18/2/2013, VNDIRECT sẽ cho ra mắt website phiên bản mới – website dành cho nhà đầu tư năng động (
www.vndirect.com.vn). Trang web phiên bản mới của VNDIRECT năm 2013 có thể coi là đi đầu trong xu hướng tích hợp công nghệ hiện đại trong một trang web về chứng khoán. Phiên bản website VNDIRECT 2013 đặc biệt thân thiện với các thiết bị điện tử hiện đại như tablet, smart phone…; tương thích và kết nối dễ dàng với mạng xã hội.

Đón đầu nhu cầu của nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư năng động về 1 trang web tốc độ, thông minh, tiện dụng, đơn giản và bắt kịp xu hướng, trang web đặc biệt chú trọng tính tương tác với người sử dụng.

Với tính tương tác cao, trang web được xây dựng trên cơ sở tích hợp những ứng dụng website cập nhật nhất hiện nay:

Ứng dụng thú vị nhất phải kể đến là thanh Direct Bar: Ứng dụng này cho phép người dùng truy cập những trang ưa thích ngay lập tức.

Direct Bar là một thiết kế mang tính đột phá của VNDIRECT, bao gồm 14 icon (có thể thay đổi số lượng) là những quick links tới những trang hay được truy cập nhất trên website VNDIRECT. Với 5 vị trí đặt icon, người dùng có thể kéo/thả để tùy chọn ra một thanh bookmark của riêng mình, từ đó có thể truy cập những trang yêu thích một cách nhanh nhất.

Thanh Direct Bar luôn hiển thị ở phía dưới màn hình, người dùng có thể tùy chọn bật/tắt thanh Direct Bar. Cách tùy chỉnh thanh Direct Bar cũng rất thân thiện với giao diện kéo/thả, người dùng có thể dễ dàng thêm/sửa/hủy icon trên thanh Bar của mình. Trên thanh cũng chứa các công cụ hỗ trợ trực tuyến như: Email, yahoo, skype, feedback.

Giao diện thu gọn (no scrolling/One page layout – Hạn chế cuộn trang /thông tin trong 1 trang). Website được thiết kế theo hướng thu gọn nhất có thể để hiển thị những nội dung cần thiết trong một trang. Sau khi truy cập vào địa chỉ www.vndirect.com.vn, không cần di chuột xuống, người dùng đã có đầy đủ thông tin cần thiết trên màn hình: Từ công cụ Giao dịch trực tuyến, Bảng giá, Thông tin sản phẩm dịch vụ, đóng mở tài khoản, chuyển tiền….

Hệ thống menu thông minh: Hệ thống menu hội tụ xu hướng slide và multiple collumn menu, với nhiều lựa chọn trong menu, chỉ với 2 click người dùng có thế tới những tầng sâu nhất trong website mà ko phải load quá nhiều trang. Việc tìm kiếm thông tin trở nên nhanh chóng và dễ dàng. 

Kết nối thông minh: Trang web cho phép khách hàng tự lựa chọn đích đến khi log–in, tùy chỉnh được website hay cấu hình tài khoản của mình.Website cực kỳ tiện dụng khi người sử dụng dù đang ở vị trí nào của website, chỉ cần 2 click là có thể tìm kiếm được thông tin cần thiết. Hầu hết các trang trên website đều được thiết kế các nút chuyển, link tới những vị trí khác, đảm bảo không có đường cụt trên website. In-page popup (giúp khách hàng không phải mở thêm tab mới). Thanh navigator (hoa tiêu) giúp người dùng biết được rõ vị trí mình đang ở đâu trên website.


Trước khi chính thức ra mắt ngày 18/2/2013, trang web có 1 tháng chạy thử nghiệm, cũng như lắng nghe ý kiến khách hàng để có những chỉnh sửa phù hợp. Việc ra mắt website phiên bản mới 2013 dành cho nhà đầu tư năng động,  VNDIRECT một lần nữa khẳng định sự nhanh nhạy của mình trong việc thấu hiểu nhu cầu của nhà đầu tư, bắt kịp xu hướng và khẳng định vị thế luôn là CTCK đi đầu về công nghệ và các giải pháp giao dịch trực tuyến trên TTCK Việt Nam.

DMCA.com Protection Status