Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Ra mắt tính năng Đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến 24/7 (V3.35)

VnDirect với báo chí 09/09/2013    198

Chia sẻ

Cập nhật tính năng website VNDIRECT phiên bản 3.35

 

VNDIRECT trân trọng thông báo tới Quý khách hàng các thay đổi trên Cổng giao dịch Tài chính – Chứng khoán VNDIRECT kể từ ngày 13/09/2013 như sau:

 

CẢI TIẾN
 • Đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến 24/7

   

  Hỗ trợ Quý khách hàng sử dụng vốn linh hoạt và hiệu quả hơn, VNDIRECT cho phép khách hàng đặt lệnh chuyển tiền vào bất cứ thời gian nào trong ngày.

  Hình 1: Chức năng Chuyển tiền 24/7

   

  Để thuận tiện cho Quý khách theo dõi thông tin các giao dịch chuyển tiền đã thực hiện, Sao kê chuyển tiền được đặt ngay bên dưới màn hình Chuyển tiền. Quý khách có thể bật/ tắt vùng không gian Chuyển tiền hoặc Sao kê chuyển tiền bằng cách click vào thanh tên chức năng tương ứng.

   

  Quý khách có thể thực hiện Hủy/ Sửa lệnh Chuyển tiền đang ở trạng thái Pending trong Sao kê Chuyển tiền.

   

  Quý khách có thể xem Hướng dẫn Chuyển tiền chi tiết tại đây

 • Tải lại các icon mặc định trên thanh Direct Bar.

  Hình 2: Chức năng tải lại các icon mặc định trên Direct Bar

   

  VNDIRECT đặt 4 icon mặc định trên thanh Direct Bar gồm: Bảng giá Direct, Nhận định thị trường, Tin VNDIRECTĐặt lệnh. Quý khách có thể thêm icon khác vào Direct Bar bằng cách click vào icon , hoặc kéo thả để thay icon mong muốn. Sau khi thay đổi các icon trên thanh Direct Bar, Quý khách click vào icon để chọn nhanh lại các icon mặc định ban đầu.

VNDIRECT xin chân thành cám ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Những ý kiến phản hồi, góp ý của Quý khách đã giúp VNDIRECT nâng cấp và hoàn thiện website VNDIRECT hơn nữa. Nếu Quý khách gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng hay có ý kiến đóng góp, rất mong Quý khách liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 54 54 09, email support@vndirect.com.vn hoặc sử dụng chức năng Hỗ trợ trực tuyến trên thanh Direct Bar.

 

Quý khách có thể xem toàn bộ các Thông báo cập nhật tính năng website VNDIRECT tại đây

 

Trân trọng cám ơn,
Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status