Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Ra mắt tiện ích bán nhiều mã

VnDirect với báo chí 27/06/2014    219

Chia sẻ

Ra mắt tính năng Bán nhiều mã

 

VNDIRECT trân trọng thông báo tới Quý khách hàng các thay đổi trên Cổng giao dịch Tài chính – Chứng khoán VNDIRECT kể từ ngày 25/04/2013 như sau:

TÍNH NĂNG MỚI
 • Bán nhiều mã bằng một lệnh

   

  Nhằm tạo ra lợi thế đi trước cho khách hàng khi thị trường có những diễn biến nhanh và bất ngờ, VNDIRECT đã nghiên cứu và triển khai tính năng Bán nhiều mã trực tuyến trên website VNDIRECT.

   

  Quý khách truy cập vào Giao dịch trực tuyến, chọn mục Bán nhiều mã trong phần Đặt lệnh mua/bán cổ phiếu để bán 100% danh mục hiện có (bao gồm khối lượng giao dịch và khối lượng cầm cố) với mức giá sàn. Quý khách có thể xóa bớt các mã không muốn bán bằng cách chọn biểu tượng

  Quý khách có thể sửa khối lượng và giá bán của từng mã trong phần Chi tiết lệnh bán nhiều mã, hoặc sửa khối lượng của các mã muốn bán theo tỷ lệ % nhất định.

  Quý khách có thể xem thông tin của từng mã chứng khoán bằng cách bấm chọn mã đó ở Chi tiết lệnh bán nhiều mã.

  Quý khách có thể theo dõi trạng thái nhập vào hệ thống một các real – time tại màn hình thông báo lệnh thành công.

   

  Quý khách có thể trải nghiệm tính năng mới tại đây

VNDIRECT xin chân thành cám ơn Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm – dịch vụ và góp ý, phản hồi giúp chúng tôi nâng cấp và hoàn thiện website VNDIRECT hơn nữa. Nếu Quý khách gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng hay có ý kiến đóng góp, rất mong Quý khách liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 54 54 09 , email support@vndirect.com.vn hoặc sử dụng nút Phản hồi trên thanh Direct Bar.

 

Quý khách có thể xem toàn bộ các Thông báo cập nhật tính năng website VNDIRECT tại đây

 
Trân trọng cám ơn,
Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status