Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Ra mắt chức năng Trung tâm thông báo

VnDirect với báo chí 29/12/2014    346

Chia sẻ

VNDIRECT trân trọng thông báo tới Quý khách hàng các thay đổi trên Cổng giao dịch Tài chính – Chứng khoán VNDIRECT kể từ ngày 29/12/2013 như sau:

 

TÍNH NĂNG MỚI

 • Trung tâm thông báo

  Nhằm giúp quý khách hàng biết được kết quả đặt lệnh nhanh nhất, VNDIRECT đã nghiên cứu và triển khai chức năng Trung tâm thông báo.

  Khi có thông báo mới, biểu tượng Trung tâm thông báo sẽ hiện màu vàng và hiển thị số thông báo mới. Quý khách có thể click vào biểu tượng để đọc các thông báo này:

  Hình 1: Trung tâm thông báo

   

 • Cải tiến Màn hình đặt lệnh

  VNDIRECT đã bổ sung sổ lệnh và lãi/lỗ giao dịch vào màn hình đặt lệnh để Quý khách dễ dàng hơn trong quá trình thực hiện giao dịch chứng khoán.

  Hình 2: Giao diện đặt lệnh mới

VNDIRECT xin chân thành cám ơn Quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Những ý kiến phản hồi, góp ý của Quý khách đã giúp VNDIRECT nâng cấp và hoàn thiện website VNDIRECT hơn nữa. Nếu Quý khách gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng hay có ý kiến đóng góp, rất mong Quý khách liên hệ với chúng tôi qua tổng đài 1900 54 54 09, email support@vndirect.com.vn hoặc sử dụng chức năng Hỗ trợ trực tuyến trên thanh Direct Bar.

 

Quý khách có thể xem toàn bộ các Thông báo cập nhật tính năng website VNDIRECT tại đây

 

Trân trọng cám ơn,
Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT

DMCA.com Protection Status