Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT – LẮNG NGHE ĐỂ PHÁT TRIỂN

Hoạt động VNDirect 14/09/2018    557

Chia sẻ

Hiện tại, mỗi tháng có khoảng 7.000 tài khoản chứng khoán được mở mới tại VNDIRECT cũng như số lượng tài khoản chứng khoán VNDIRECT đang quản lý là 300.000 tài khoản với tổng giá trị tài sản khách hàng lên đến gần 50.000 tỷ đồng. Những con số này phần nào minh chứng cho sự tin tưởng của Khách hàng dành cho các sản phẩm dịch vụ tại VNDIRECT. Hiểu được những nhu cầu của khách hàng cũng như xuất phát từ mong muốn hỗ trợ khách hàng đầu tư, giao dịch hiệu quả, VNDIRECT đã không ngừng lắng nghe ý kiến và cải tiến liên tục để mỗi trải nghiệm của Khách hàng tại VNDIRECT là một niềm vui, một sự tin tưởng gắn kết với chúng tôi.

Không dừng tại đó, với mong muốn tri ân và vinh danh những giá trị Khách hàng đóng góp, VNDIRECT chính thức phát động chiến dịch “Lắng nghe để Phát triển” cùng thông điệp “Mỗi ý tưởng được sẻ chia là một niềm tin được gửi gắm” từ ngày 15/09/2018. Trong chương trình này, ngoài việc tiếp tục ghi nhận và phản hồi các đóng góp của của khách hàng, VNDIRECT còn muốn dành tặng cho khách hàng những giải thưởng ý nghĩa đồng thời khuyến khích khách hàng tăng cường trải nghiệm các sản phẩm dịch vụ tại VNDIRECT.

Ngoài ra, chương trình sẽ được triển khai chính thức trên trang Community của VNDIRECT để Khách hàng không chỉ gửi gắm được phản hồi hoặc ý tưởng của mình mà còn có thể kêu gọi bạn bè, người thân cũng là khách hàng của VNDIRECT bình chọn cho những phản hồi/góp ý hay ý tưởng của mình.

Chương trình sẽ diễn ra với 2 hợp phần: Hợp phần Góp ý cho sản phẩm mới (mở màn sẽ là sản phẩm mới ra mắt tại VNDIRECT – Desktop App Dolfin) và Hợp phần VNDIRECT’s Choice Award (đề xuất ý tưởng cho sự phát triển VNDIRECT).

Trong đó:

Từ ngày 15/09 – 31/12/2018: Khách hàng có thể liên tục đề xuất các ý tưởng cho sự phát triển của VNDIRECT với giải thưởng duy nhất VNDIRECT’s Choice award trị giá 100.000.000đ..

Còn từ ngày 01/10 – 31/11/2018: Khách hàng có thể tham gia góp ý cho sản phẩm Desktop app Dolfin để có cơ hội nhận những giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá 6.000.000đ.

Thể lệ tham dự chương trình, Khách hàng có thể xem trực tiếp ngay trên trang cộng đồng của VNDIRECT tại địa chỉ: https://support.vndirect.com.vn/hc/vi/community/topics.

VNDIRECT sẵn lòng lắng nghe và tin tưởng rằng: Mỗi ý tưởng được sẻ chia là một niềm tin được gửi gắm từ toàn bộ Khách hàng.

Xem thêm Thể lệ chương trình TẠI ĐÂY.

[Lắng nghe và Phát triển là chiến dịch dành cho toàn bộ khách hàng đang có tài khoản chứng khoán tại VNDIRECT. Đây cũng là lần đầu tiên VNDIRECT tổ chức một chương trình ghi nhận ý kiến và ý tưởng của khách hàng ở quy mô lớn nhằm tri ân khách hàng cũng như tạo động lực cải tiến liên tục để không ngừng mang tới những giá trị sản phẩm dịch vụ tốt đẹp hơn cho mọi nhà đầu tư trên thị trường].

DMCA.com Protection Status