Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Làm lại HĐ ủy quyền giao dịch chứng khoán theo quy định của Thông tư số 74/2011/TT-BTC

Hoạt động VNDirect 18/07/2011    392

Chia sẻ

Kính gửi: Quý Khách hàng,

 

Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT (VNDIRECT) xin cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của VNDIRECT.

Thực hiện quy định của Thông tư 74/2011/TT-BTC của Bộ Tài Chính về uỷ quyền giao dịch chứng khoán, VNDIRECT xin thông báo như sau:

Kể từ ngày 01/08/2011, Khách hàng uỷ quyền cho cá nhân khác giao dịch thay cho mình đều phải có Hợp đồng uỷ quyền đã được công chứng hoặc chứng thực. Bởi vậy, mọi Khách hàng có uỷ quyền cho người khác giao dịch đều phải thực hiện làm lại Hợp đồng uỷ quyền theo đúng quy định.

Kể từ ngày 01/08/2011, Nhân viên Công ty chứng khoán không được phép nhận ủy quyền của nhà đầu tư”. Vì vậy, Quý Khách hàng cần có giải pháp uỷ quyền khác phù hợp. 

VNDIRECT đã soạn thảo sẵn mẫu Hợp đồng uỷ quyền theo đúng quy định của Thông tư 74/2011/TT-BTC để Khách hàng có thể sử dụng. Kính đề nghị Quý Khách hàng điền đầy đủ thông tin liên quan và thực hiện thủ tục công chứng/chứng thực để cung cấp cho VNDIRECT một bản gốc Hợp đồng uỷ quyền đã được công chứng/chứng thực.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho Quý Khách hàng, từ ngày 20 tháng 07 đến ngày 20 tháng 08 năm 2011, VNDIRECT phối hợp với Văn phòng Công chứng cung cấp dịch vụ công chứng trực tiếp ngay tại Sàn Giao dịch Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT, số 01 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Và Phòng Công chứng Bến Thành, Số 97 Nguyễn Công Trứ, Quận 1, TP. HCM.

Khách hàng thực hiện thủ tục công chứng tại Sàn giao dịch của VNDIRECT sẽ được Văn phòng công chứng áp dụng mức phí ưu đãi thấp hơn so với Khách hàng thông thường. 

Khách hàng vui lòng gửi Hợp đồng uỷ quyền về VNDIRECT theo địa chỉ:

Phòng Dịch vụ Khách hàng – Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT, Số 01 Nguyễn Thượng Hiền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hoặc:

Phòng Dịch vụ Khách hàng – Chi nhánh Công ty CP Chứng Khoán VNDIRECT tại TP HCM, số 81-83-85 Hàm Nghi, Quận I, TP. HCM.

Quý Khách hàng cũng có thể đến các địa điểm giao dịch của VNDIRECT hoặc gọi đến số 1900 54 54 09 để được hướng dẫn cụ thể.

VNDIRECT xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý Khách hàng!

DMCA.com Protection Status