Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Kỷ niệm 8 năm thành lập VNDIRECT (7/11/2006 – 7/11/2014)

Hoạt động VNDirect 14/11/2014    170

Chia sẻ

Mô phỏng theo fomat chương trình thế vận hội, VNDIRECT đã tổ chức lễ kỷ niệm 8 năm thành lập công ty một cách ấn tượng, đặc sắc mang đậm cá tính con người VNDIRECT.  280 vận động viên đến từ 10 đội chơi mô phỏng theo 10 Quốc gia và vùng lãnh thổ đã tụ hội tại khu du lịch Đại Lải, Hà Nội để cùng tham gia kỳ thế vận hội VNDIRECT Olympic 2014 và Đại nhạc hội thế giới. Chương trình cùng fomat sẽ được tổ chức tại VNDIRECT chi nhánh Hồ Chí Minh cuối tháng 11/2014.

Chủ đề của chương trình năm nay là  “Sống xanh – chứng phi nhanh”, với linh vật của chương trình là chú cá heo, đại diện cho trí thông minh, sức mạnh và sự nhanh nhẹn.

Trước đó 1 tháng, các cán bộ nhân viên đã có cùng tham gia rất nhiều hoạt động nhóm như Thành lập quốc gia, Rèn luyện sức khỏe, Âm thầm ươm mầm, Festival sống khỏe hạnh phúc … Các hoạt động được tổ chức nhằm mục đích nâng cao sức khỏe về tinh thần và thể chất cho cán bộ công nhân viên, tăng cường tình đoàn kết trong nội bộ.

Thế vận hội VNDIRECT

Lễ khai mạc thế vận hội đã diễn ra trong không khí tưng bừng, trang trọng và hài hước với các phần diễu hành của các Quốc gia. Sắc cam của đồng phục chương trình phủ kín sân vận động Đại Lải. Lễ khai mạc cũng mang lại ấn tượng mạnh mẽ về sự sáng tạo và hài hước đến từ cách các Quốc gia đặt tên cho nước mình, tên Tổng thống của nước, sáng tạo cờ, quốc ca cho Vương Quốc của mình.

Các “Quốc gia” tham dự đại hội gồm có: Đại Hồng Thủy với tổng thống Lee San Ốc, , Haiti với tổng thống Trăm Năm Chưa Cai, , Mông như chậu với tổng thống Mông Như Chậu, Sờ cu rờ ti với tổng thống Thích Sờ Rờ, Chikhubuxi, Zenda, VNDURICH, Eng bờ lần, Chưng Sáy, Ekokia Kuato…

Các giải đấu trong khuôn khổ Thế vận hội đã diễn ra với tinh thần fair play, đoàn kết và sáng tạo. Các vận động viên tham gia đã được vận động rất nhiều, cười rất nhiều và cùng nếm trải cảm giác thành công thất bại qua từng phần thi. Cụ thể các môn thi đấu tại thế vận hội gồm: ném tạ, đánh golf, bóng chuyền, đua thuyền, đu dây….

Đại nhạc hội Thế giới

Trong khuôn khổ chương trình kỷ niệm ngày thành lập công ty, Đại nhạc hội thế giới được tổ chức vào tối ngày 8/11/2014 với các tiết mục văn nghệ mang đặc trưng văn hóa của các nước trên thế giới như văn hóa Thái Lan, văn hóa Trung Quốc, văn hóa Hàn Quốc, văn hóa Nga, văn hóa Châu Mỹ La Tinh, văn hóa Châu Phi…..

Đại nhạc hội đã cho thấy một một tinh thần vui tươi, sáng tạo và yêu đời trong văn hóa nội bộ của VNDIRECT. Đại nhạc hội cũng là sự kiện cuối cùng khép lại mùa teambuilding VNDIRECT 2014 đầy ý nghĩa theo đúng phong cách VNDIRECT:  Tận tâm- Chính trực – Tích cực – Tri thức.

DMCA.com Protection Status