Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT ký kết hợp đồng hợp tác với Công ty chứng khoán CIMB Singapore

Hoạt động VNDirect 04/11/2016    829

Chia sẻ

CIMB_ky ket thanh cong

VNDIRECT và CIMB ký kết thành công

Thị trường chứng khoán của Việt Nam còn rất nhiều tiềm năng và đang thu hút được một lượng vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài khá ổn định và tăng trưởng đều đặn. Để đáp ứng nhu cầu giao dịch chứng khoán của nhà đầu tư nước ngoài thuận tiện và nhanh chóng hơn, CIMB và VNDIRECT cùng hợp tác trong việc giới thiệu và hỗ trợ các nhà đầu tư nước ngoài tham gia đầu tư vào thị trường Việt Nam. Cụ thể, CIMB với vị thế là một công ty chứng khoán có quy mô toàn cầu sẽ giới thiệu các nhà đầu tư nước ngoài muốn đầu tư vào Việt Nam cho VNDIRECT. VNDIRECT với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và am hiểu thị trường sẽ giúp nhà đầu tư tìm hiểu thị trường và hỗ trợ các nhà đầu tư khi họ có nhu cầu giao dịch.

CIMB_đại diện VND & CIMB

Đại diện BLĐ VNDIRECT và CIMB trong buổi ký kết

Trong khuôn khổ hợp tác, CIMB và VND sẽ cùng nhau xây dựng một đội ngũ chuyên gia phân tích đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ các nhà đầu tư toàn cầu. Hai bên sẽ cùng nhau phát triển hệ thống giao dịch online để nhà đầu tư nước ngoài có thể dễ dàng tham gia đầu tư vào thị trường Việt Nam thông qua hệ thống giao dịch toàn cầu của CIMB. Ngoài ra, CIMB sẽ hỗ trợ đẩy mạnh giới thiệu thị trường Việt Nam và các công ty niêm yết với các thị trường trong khu vực thông qua việc tổ chức các buổi hội thảo, tham quan giới thiệu, cùng với việc cập nhật thông tin liên tục thông qua các bản tin và báo cáo phân tích; Cùng với đó, nâng cao chất lượng dịch vụ thông qua việcVNDIRECT gửi đội ngũ phân tích đào tại CIMB và CIMB cử cán bộ làm việc tại VNDIRECT để nắm bắt và tìm hiểu thị trường.

CIMB_Anh Giang phát biểu

Ông Nguyễn Hoàng Giang cảm ơn sự tin tưởng từ đối tác CIMB

Theo ông Nguyễn Hoàng Giang – Tổng giám đốc CTCK VNDIRECT, việc hợp tác này có ý nghĩa rất lớn trong việc đưa tên tuổi VNDIRECT ra thị trường Quốc tế và mở rộng mạng lưới hợp tác giữa CIMB với thị trường Châu Á Thái Bình Dương. Trong buối lễ ký kết ông Giang cũng cảm ơn những nỗ lực của đội ngũ hai bên đã phối hợp làm việc chặt chẽ và hiệu quả kể từ khi hai Công ty hợp tác từ 3 năm trước. Ông Giang nhấn mạnh sẽ nỗ lực hơn nữa để thấu hiểu nhu cầu của mọi nhà đầu tư và phát triển sản phẩm tiện tích hơn với thị trường, đem lại nhiều lợi ích cho cổ đông và nhà đầu tư.

CIMB_Bà Carol Fong phát biểu

Bà Carol Fong chia sẻ ý nghĩa của việc hợp tác

Theo bà Carol Fong, Tổng giám đốc CTCK CIMB Singapore, chặng đường 3 năm hợp tác đến nay bước sang giai đoạn mới, việc hợp tác với VNDIRECT sẽ giúp khách hàng của CIMB tiếp cận dễ dàng hơn với thị trường chứng khoán đầy tiềm năng tại Việt Nam. Bà chia sẻ, thị trường Việt Nam có nhiều tiềm năng về kinh tế và có lượng lao động trẻ, đó là sức mạnh để Việt Nam đáp ứng những thay đổi nhanh chóng của thị trường.

Từ tháng 01 năm 2014, VNDIRECT đã hợp tác chiến lược với CIMB trong các lĩnh vực nghiên cứu, phân tích thị trường chứng khoán, dịch vụ giao dịch cổ phiếu, tư vấn doanh nghiệp và thị trường vốn. Đến nay, việc hợp tác này đã tạo cầu nối cho doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với nguồn vốn đầu tư từ thị trường quốc tế, đồng thời nâng cao chất lượng và chuyên nghiệp hóa báo cáo phân tích thị trường chứng khoán của VNDIRECT lên tầm quốc tế.

DMCA.com Protection Status