Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT được HNX vinh danh là công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu 2013

Hoạt động VNDirect 02/12/2013    225

Chia sẻ

Ngày 29/11/2013, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDRIECT đã vinh dự được Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) vinh danh là 1 trong 6 công ty chứng khoán thành viên tiêu biểu năm 2013. Đây là lần đầu tiên Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội đã đánh giá lựa chọn và vinh danh các thành viên tiêu biểu trong năm nhằm ghi nhận và khích lệ sự đóng góp của các CTCK vào sự phát triển của thị trường chứng khoán và hoạt động của HNX. 

 

 

Danh hiệu HNX tiêu biểu 2013 được lựa chọn theo bộ tiêu chí đánh giá toàn diện tiên quyết về an toàn tài chính và nghĩa vụ thành viên đến mức độ đóng góp cho thị trường bao gồm 4 nhóm tiêu chí:

– Tiêu chí về thị phần môi giới giao dịch cổ phiếu tại HNX (đánh giá các yếu tố về thị phần giao dịch).

– Tiêu chí về An toàn tài chính theo chuẩn CAMELS: (đánh giá các các yếu tố đủ vốn, chất lượng tài sản, chất lượng quản lý, khả năng sinh lời và khả năng thanh toán).

– Tiêu chí về tuân thủ nghĩa vụ thành viên (dựa trên kết quả giám sát định kỳ nghĩa vụ báo cáo và thực hiện CBTT ).

– Tiêu chí về công tác phối hợp với HNX trong các chương trình phát triển thị trường : (dựa vào sự phối hợp với các hoạt động trong năm của HNX ).

 

Dựa trên các dữ liệu đánh giá 2012 và 9 tháng 2013 VNDIRECT đã được HNX đánh giá trong top 6 các công ty hàng đầu được vinh danh nhờ các tiêu chí trên đều đạt mức điểm trên 90/100.

 

Trong năm 2013, VNDIRECT nằm trong top 3 về thị phần Môi giới chứng khoán của HNX và là thành viên tích cực tham gia hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ của HNX bao gồm phối hợp triển khai hệ thống giao dịch mới, tích hợp,nâng cấp hệ thống giao dịch, phối hợp với HNX để tổ chức các hội thảo cho nhà đầu tư để phổ biển kiến thức, công tác phối hợp với HNX trong các đợt làm việc với các đơn vị nước ngoài, hợp tác phát triển sản phẩm mới.

 

Sự kiện VNDIRECT được vinh danh thành viên HNX tiêu biểu 2013 là một ghi nhận đóng góp của VNDIRECT với tư cách công ty chứng khoán thành viên nhằm đảm bảo hoạt động an toàn, ổn định và tích cực đóng góp vào các chương trình phát triển của HNX nói riêng thị trường chứng khoán nói chung.

 

 

Liên hệ:

Bộ phận Marketing – VNDIRECT

Ms. Lê Thị Vân Anh

ĐT (04) 3972 4568 (Ext. 4203);

Mobile: +84 987 822 012;

Email: anh.levan@vndirect.com.vn

DMCA.com Protection Status