Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Đặt lệnh chuyển tiền 24/7

Hoạt động VNDirect 09/09/2013    281

Chia sẻ

Từ ngày 13/9/2013, VNDIRECT cải tiến sản phẩm chuyển tiền trực tuyến hỗ trợ khách hàng đặt lệnh chuyển tiền 24/7. Với sản phẩm này, khách hàng có thể đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến vào bất cứ thời gian nào và có thể hủy/sửa lệnh chuyển tiền trực tiếp trên website VNDIRECT thay vì phải gọi điện hay đến sàn giao dịch như trước đây:

 

è  Đối với giao dịch chuyển tiền đối ứng:

o    Các giao dịch từ 08h00-16h30 được thực hiện ngay trong ngày giao dịch

o    Các giao dịch từ 16h30 tới trước 8h00 ngày giao dịch kế tiếp sẽ được lưu lại trên hệ thống và được thực hiện vào ngày giao dịch kế tiếp.

è  Đối với giao dịch chuyển tiền ra ngân hàng:

o    Các giao dịch từ 08h-15h30 được thực hiện ngay trong ngày giao dịch

o    Các giao dịch sau 15h30 được lưu lại trên hệ thống ở trạng thái chờ và được thực hiện vào đầu ngày giao dịch kế tiếp

è  Các giao dịch ở trạng thái chờ có thể được hủy/sửa trực tuyến.

 

 

Xin trân trọng cám ơn Quý khách hàng đã đồng hành sử dụng dịch vụ và ủng hộ VNDIRECT trong thời gian qua, VNDIRECT sẽ không ngừng cố gắng với mục tiêu trở thành công ty đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm giao dịch linh hoạt và tiện lợi nhất cho Quý khách hàng.

 

Để biết thêm chi tiết, Quý khách có thể xem Hướng dẫn sử dụng tính năng chuyển tiền 24/7 tại ĐÂY, hoặc liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 5454 09; email: dvkh@vndirect.com.vn hoặc sử dụng chức năng Hỗ trợ trực tuyến trên thanh Direct Bar.

DMCA.com Protection Status