Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Chúc mừng năm mới Nhâm Thìn 2012

Hoạt động VNDirect 18/01/2012    179

Chia sẻ

Kính gửi Quý khách hàng,

 

Lời đầu tiên, Công ty cổ phần chứng khoán VNDIRECT trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Từ khi thành lập, VNDIRECT không ngừng phát triển nền tảng hạ tầng công nghệ cũng như đội ngũ nhân viên với kiến thức tài chính chuyên sâu nhằm mục tiêu luôn đi đầu trong chất lượng dịch vụ chuyên môn để có thể thỏa mãn tốt nhất nhu cầu của nhà đầu tư. Cùng với sự ủng hộ của Quý khách hàng, trong năm 2011, VNDIRECT đã vươn lên đứng thứ hai về thị phần tại Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (“HNX”) và đứng trong Top 10 về thị phần môi giới chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh (“HOSE”).

Là một năm đầy khó khăn và thử thách với các công ty chứng khoán cũng như các nhà đầu tư, năm 2011 đã làm cho kết quả kinh doanh của chúng tôi chưa đạt được như kỳ vọng. Nhưng cùng với sự đồng hành của Quý khách hàng, VNDIRECT, với nguồn tài chính vững mạnh và đội ngũ tâm huyết với nghề, đã và sẽ vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bằng chứng là Quý khách hàng tiếp tục tin tưởng gửi tại VNDIRECT quản lý tài sản với tổng trị giá lên tới hơn 2.500 tỷ đồng. Ngoài ra, năm vừa qua cũng là năm mà chúng tôi vinh dự được nhận giải thưởng “Doanh nghiệp có giao dịch trực tuyến tin cậy nhất” do Hiệp hội Thương mại Điện tử Việt Nam trao tặng. Đây chính là sự động viên và là phần thưởng cao quý nhất của Quý khách hàng đã dành cho VNDIRECT.

Năm 2012, thị trường chứng khoán sẽ tiếp tục gặp những khó khăn do nền kinh tế của chúng ta đang trong giai đoạn tái cơ cấu mạnh mẽ. Chúng tôi hy vọng với năng lực tư vấn của mình, phần nào sẽ hỗ trợ Quý khách hàng đưa ra các quyết định đầu tư đúng đắn để nắm bắt được cơ hội cũng như giảm thiểu rủi ro khi tham gia thị trường chứng khoán.

Nhân dịp Xuân Nhâm Thìn sắp tới, VNDIRECT một lần nữa gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn và Kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và đầu tư hiệu quả. 

  

Trân trọng,

  

T/M CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN VNDIRECT

TỔNG GIÁM ĐỐC  

Nguyễn Hoàng Giang

DMCA.com Protection Status