Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT: Chính thức ra mắt dịch vụ thông tin Bất động sản HOMEDIRECT

VnDirect với báo chí 29/07/2011    255

Chia sẻ

Tối ngày 28/07/2011, tại Broker House (số 1 Nguyễn Thượng Hiền, Hà Nội) đã diễn ra buổi tiệc ra mắt dịch vụ thông tin bất động sản www.homedirect.com.vn, một dịch vụ hoàn toàn mới của Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT.

 

www.homedirect.com.vn là một cổng thông tin bất động sản do VNDIRECT xây dựng nhằm tạo thêm cho các khách hàng, nhà đầu tư có thêm một kênh kết nối đầu tư tới thị trường bất động sản. Thông qua cổng thông tin www.homedirect.com.vn nhà đầu có thể truy cập, tra cứu hơn 1000 dự án bất động sản toàn quốc do hơn 700 chủ đầu tư cung cấp, qua đó nhà đầu tư có thể tìm kiếm được các môi giới chuyên nghiệp, những sàn bất động sản uy tín đang chào bán sản phẩm của mình trên HOMEDIRECT.

 

Trong buổi ra mắt dịch vụ bất động sản HOMEDIRECT, Ông Nguyễn Hoàng Giang, Quyền Tổng giám đốc VNDIRECT đã có lễ ký kết hợp tác chiến lược với bốn đại diện sàn bất động sản tại miền Bắc: Công ty cổ phần Đầu tư và Phân phối DTJ, Công ty TNHH Tài Tâm – Colliers, Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Bắc, Sàn bất động sản Thế kỷ – CEN GROUP.

 

VNDIRECT sẽ cùng với các đối tác của mình là các Sàn Giao dịch Bất động sản, các Môi giới Bất động sản mang tới cho khách hàng, các nhà đầu tư những danh mục đầu tư bất động sản tiềm năng nhất, phục vụ nhu cầu mua bán nhà đất, ký gửi quản lý tài sản bất động sản.

 

Trong giai đoạn đầu, HOMEDIRECT sẽ cung cấp dịch vụ đại diện cho Nhà đầu tư Đăng tin niêm yết tin rao bất động sản và chuyển tới các Môi giới, các Sàn bất động sản đối tác. Bên cạnh đó nhà đầu tư có thể tra cứu thông tin dự án, tra cứu bảng giá bất động sản trực tuyến do các sàn bất động sản cung cấp, kết nối với các môi giới bất động sản theo địa bàn, dự án.

 

Đối với các Môi giới, Sàn GD Bất động sản thông qua HOMEDIRECT các Môi giới thành viên sẽ được kết nối tới các nhà đầu tư, xây dựng cho mình mạng lưới khách hàng cũng như kết nối tới các môi giới thành viên khác trên hệ thống HOMDIRECT.

 

Với lợi thế về số lượng lớn tài khoản nhà đầu tư cũng như uy tín dịch vụ của mình, VNDIRECT kỳ vọng dịch vụ thông tin bất động sản HOMEDIRECT sẽ tạo thêm một kênh bán hàng mới, thuận tiện cho cộng đồng đầu tư bất động sản ở Việt Nam. Với lợi thế đó, VNDIRECT cũng sẽ tiến thêm một bước lớn đến gần mục tiêu trở thành “Cổng giao dịch tài chính trực tuyến” đầu tiên của Việt Nam.

 

DMCA.com Protection Status