Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT chính thức ra mắt bảng giá giao dịch trái phiếu online

Công bố thông tin 28/03/2019    3822

Chia sẻ

Từ ngày 01/04/2019, Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT chính thức vận hành hệ thống Bảng giá Trái phiếu trên trang Giao dịch trực tuyến (https://trade-hn.vndirect.com.vn/). Như vậy, với bảng giá tích hợp 3 trong 1, nhà đầu tư có thể giao dịch chứng khoán cơ sở, chứng khoán phái sinh và trái phiếu một cách nhanh chóng, thuận tiện trên cùng một nền tảng.

Cụ thể, trên Bảng giá Trái phiếu, nhà đầu tư có thể trực tiếp theo dõi giá mua/bán, thực hiện giao dịch mua/bán và quản lý danh mục đầu tư dễ dàng. Bảng giá được áp dụng với tất cả sản phẩm trái phiếu do VNDIRECT phân phối, bao gồm D-Bond và V-Bond. Các tính năng của bảng giá đã được triển khai đầy đủ trên giao diện máy tính cá nhân (desktop) và máy tính bảng (tablet). Trong tương lai, VNDIRECT sẽ tiếp tục triển khai trên ứng dụng di động (mobile app).

Nhân dịp ra mắt Bảng giá giao dịch Trái phiếu, VNDIRECT mang đến chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho nhà đầu tư giao dịch trực tuyến. Với sản phẩm D-bond, khi giao dịch trên bảng giá, nhà đầu tư sẽ được cộng thêm 0,3%/năm lãi suất cho mỗi kỳ hạn, như vậy với kỳ hạn 12 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất lên tới 9,3%/năm. Với sản phẩm V-bond, nhà đầu tư sẽ được giảm 100đ/trái phiếu cho mọi giao dịch mua trực tuyến. Chương trình ưu đãi trên được áp dụng từ ngày 01/04/2019 đến hết ngày 12/04/2019.

Ông Vương Hoàng Sơn, Trưởng phòng Kinh doanh Trái phiếu, Công ty CP Chứng khoán VNDIRECT chia sẻ: “VNDIRECT định hướng trái phiếu doanh nghiệp là sản phẩm đầu tư hiện đại, mang lại thu nhập bền vững cho mọi gia đình. Việc xây dựng bảng giá trái phiếu là một bước tiến giúp nhà đầu tư cá nhân tiếp cận dễ dàng hơn với loại hình đầu tư hấp dẫn này”.

Với mục tiêu trở thành hệ sinh thái đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt Nam, VNDIRECT đã và đang không ngừng cải tiến nhằm mang đến những sản phẩm và công nghệ vượt trội, đáp ứng nhu cầu của mọi nhà đầu tư. Với sản phẩm D-Bond có cam kết mua lại tại bất cứ thời điểm nào, nhà đầu tư có thể hưởng mức lãi suất vượt trội nhất trên thị trường (9,3%/năm), so với bình quân lãi suất gửi tiết kiệm 1 năm tại các ngân hàng TMCP (8% – 8,45%/năm). Bên cạnh đó, với sản phẩm V-Bond, nhà đầu tư có thể linh hoạt bán theo giá VNDIRECT chào hàng ngày, giúp sinh lời trên từng ngày nắm giữ. Lãi suất nếu nắm giữ trái phiếu đến ngày đáo hạn cũng đang ở mức cạnh tranh nhất trên thị trường (9,7%/năm), so với các sản phẩm tương tự được chào bán ở các công ty chứng khoán tại mức 8,2% – 9,1%/năm. Thêm vào đó, VNDIRECT tạo điều kiện để nhà đầu tư có thể bắt đầu tiếp cận với loại hình trái phiếu với số vốn linh hoạt chỉ từ 50 triệu đồng, so với mức trung bình tối thiểu là 100 triệu đồng trên thị trường.

Để biết thêm chi tiết về cách thức giao dịch trên Bảng giá Trái phiếu trực tuyến, vui lòng truy cập: https://dautu.vndirect.com.vn/bang-gia-giao-dich-trai-phieu-online/

DMCA.com Protection Status