Hợp tác cùng phát triển

VNDIRECT chạy thử nghiệm Website phiên bản 2013

Hoạt động VNDirect 28/01/2013    210

Chia sẻ

Kính gửi Quý khách hàng,
 
Đón đầu nhu cầu của nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư năng động về 1 website tốc độ và tiện dụng, VNDIRECT đã xây dựng và chuẩn bị ra mắt website mới phiên bản 2013.
 
Từ 28/1 – 18/02/2013, VNDIRECT website phiên bản mới được đưa vào chạy thử nghiệm. Với website chạy thử nghiệm này khách hàng có thể:
 
– Trải nghiệm 1 phong cách website hoàn toàn mới: Quý khách hàng có thể truy cập, dùng thử các tiện ích mới của trang website và cảm nhận sự tiện nghi mà website mới mang lại.

– Tìm kiếm thông tin: Thông tin được cập nhật song song với website phiên bản 2012.

– Mở tài khoản và Giao dịch chứng khoán: Các giao dịch trên trang web thử nghiệm có giá trị tương đương như ở website VNDIRECT hiện thời
 

Xin mời Quý khách hàng bấm vào link sau để tham gia thử trải nghiệm website VNDIRECT mới:  
https://www.vndirect.com.vn/b-portal/home.shtml
 

Trong thời gian chạy thử nghiệm, chúng tôi tiếp nhận tất cả những ý kiến đóng góp của Quý khách hàng. Khi truy cập vào website, bất cứ khi nào quý khách cũng có thể click vào biểu tượng   trên thanh Directbar để gửi những ý kiến đóng góp đến cho chúng tôi, hoặc quý khách có thể liên lạc với VNDIRECT qua hệ thống tổng đài 1900545409. Những khách hàng có ý kiến đóng góp thú vị, hữu ích sẽ nhận được quà tặng từ VNDIRECT.

Lưu ý: Các giao dịch Quý khách thực hiện trên website thử nghiệm là giao dịch thật trên tài khoản của Quý khách, có giá trị tương đương như ở website VNDIRECT hiện thời.

 
Trân trọng,
Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT.

DMCA.com Protection Status