Hợp tác cùng phát triển

VND: Thư ngỏ của bà Phạm Minh Hương-Chủ tịch Hội đồng quản trị

Hoạt động VNDirect 08/10/2010    744

Chia sẻ

                                                            THƯ NGỎ

Kính gửi: Quý Cổ đông,

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban điều hành Công ty Chứng khoán VNDIRECT, tôi xin gửi tới Quý cổ đông lời chúc sức khoẻ, thành đạt và hạnh phúc.

Về tình hình hoạt động của Công ty, 9 tháng đầu năm doanh thu của  Công ty đã đạt vượt mức kế hoạch. Tính riêng Quí III, Công ty dự kiến đạt 53 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế, dự kiến cả năm lợi nhuận vẫn đạt 300 tỷ đồng dù Index chỉ dao động ở mức 450 điểm và tình hình thị trường không cải thiện hơn so với điều kiện hiện nay. Rủi ro dự phòng giảm giá các khoản đầu tư của Công ty không lớn so với quĩ dự phòng Công ty đang có.

Với đội ngũ hơn 300 nhân viên kinh doanh và một hệ thống khách hàng gần 30 nghìn tài khoản hoàn toàn cho phép Công ty có được một nguồn thu phí dịch vụ khá ổn định kể cả trong điều kiện thị trường rất khó khăn như giai đoạn hiện nay. Tính đến Quý III – 2010 thị phần giao dịch của VNDIRECT đứng thứ 7 trên HOSE và thứ 3 ở HNX. Chúng tôi cũng đang từng bước xây dựng và nâng cao năng lực trong mảng dịch vụ ngân hàng đầu tư (IB) như bảo lãnh phát hành, dịch vụ đầu tư để tạo thêm nguồn thu và khẳng định vị thế của VNDIRECT.

Ngoài các thông tin cập nhật về kết quả kinh doanh Quý III nêu trên, tôi xin gửi tới các Quý cổ đông một thông tin quan trọng khác về việc thay đổi vị trị Tổng giám đốc của Công ty. Kể từ ngày 06/10/2010, ông Nguyễn Hoàng Giang sẽ thay tôi giữ chức vụ Quyền Tổng Giám đốc VNDIRECT theo Quyết định số 503/2010/NQ-HĐQT do Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Chứng khoán VNDIRECT ban hành ngày 06/10/2010. Việc thay đổi này nằm trong chiến lược của HĐQT VNDIRECT nhằm đảm bảo tính khách quan trong Quản trị Công ty. HĐQT VNDIRECT cũng như bản thân tôi đánh giá cao và tin tưởng ông Nguyễn Hoàng Giang sẽ đảm đương tốt trọng trách của mình, thực hiện các mục tiêu đề ra đem lại lợi ích tối đa cho các cổ đông. Việc không kiêm nhiệm vai trò TGĐ sẽ giúp tôi có thời gian nhiều hơn cho việc hoạch định chiến lược, đẩy mạnh hợp tác kinh doanh với các định chế trong và ngoài nước, chuẩn bị cho VNDIRECT phát triển trong giai đoạn tiếp theo 2010-2015.

Với những thông tin được cập nhật tới các cổ đông như trên, Chúng tôi tự hào rằng Công ty đã thực sự trưởng thành và lớn mạnh sau 4 năm hoạt động. Chúng tôi tin tưởng rằng với  một đội ngũ lãnh đạo trẻ, nhiệt tình, có kiến thức, VNDIRECT sẽ vững bước trên chặng đường phát triển.

Cuối cùng thay mặt cho HĐQT và ban lãnh đạo VNDIRECT, tôi xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả Quý cổ đông đã tin tưởng, đồng hành cùng VNDIRECT trong suốt thời gian qua, và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý cổ đông trong thời gian tới.

Trân trọng!

Chủ tịch Hội đồng quản trị

      Phạm Minh Hương

DMCA.com Protection Status