Hợp tác cùng phát triển

Đầu tư trái phiếu DBond nhận ưu đãi kép, cộng lãi suất tối đa 0,4%/năm

Tin tức VNDIRECT 10/10/2019    981

Chia sẻ

Trái phiếu DBond là một trong những sản phẩm đầu tư với mức sinh lời cao, độ rủi ro thấp đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm hiện nay. Đầu tư trái phiếu DBond trong tháng 10 này nhà đầu tư sẽ nhận ngay 2 ưu đãi cộng lãi suất hấp dẫn tối đa 0,4%/năm.

DBOND là trái phiếu doanh nghiệp do VNDIRECT phát triển và phân phối, nhà đầu tư gián tiếp tham gia vào thị trường trái phiếu doanh nghiệp với mức độ rủi ro thấp, lãi suất sinh lời hấp dẫn.

VNDIRECT cung cấp 2 loại hình trái phiếu là DBond-Fix (kỳ hạn đầu tư và lãi suất thực hưởng của khách hàng là số cố định được xác định ngay từ đầu) và DBond-Var (kỳ hạn linh hoạt được bán lại bất kỳ lúc nào trong thời gian 12 tháng trở xuống và hưởng lãi theo thời gian nắm giữ thực tế) với những ưu thế vượt trội cho nhà đầu tư lựa chọn:

Tài sản đảm bảo rõ ràng, minh bạch
Lợi nhuận chắc chắn nhờ VNDIRECT cam kết mua lại trái phiếu
Nhiều lựa chọn phong phú về kỳ hạn, loại trái phiếu khác nhau
Giao dịch nhanh chóng, dịch vụ chuyên nghiệp
Lãi suất cao vượt trội lên đến 10,3%/năm

Đặc biệt, trong tháng 10 này khi đầu tư vào Trái phiếu DBond nhà đầu tư sẽ được hưởng trọn ưu đãi kép, cộng lãi suất tối đa 0,4%/ năm.

Chương trình 1: “Đầu tư càng lớn, lãi suất càng cao”

Khi đầu tư vào Trái phiếu DBond với giá trị đầu tư càng lớn khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi cộng lãi suất, tối đa lên tới 0,3%/năm. Biểu lãi được cộng thêm chi tiết như bên dưới:

Chương trình ưu đãi 2: “Giao dịch online, nhận ngay ưu đãi”: +0,1%

Ngoài ra, khi nhà đầu tư đặt lệnh online giao dịch mua trái phiếu DBond sẽ được áp dụng đồng thời chính sách cộng 0.1%/giao dịch. Nhờ nền tảng công nghệ hiện đại, nhà đầu tư sẽ dễ dàng thực hiện giao dịch online nhanh chóng với thủ tục đơn giản và thuận tiện.

VNDIRECT tin rằng với cơ hội đầu tư lớn, lãi suất sinh lời vượt trội, đầu tư vào Trái phiếu DBond là một trong những giải pháp ưu việt cho nhu cầu đầu tư tài chính của bạn.

Mọi thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc, nhà đầu tư có thể liên hệ Hotline 1900 54 54 09 hoặc email support@vndirect.com.vn.

DMCA.com Protection Status