Hợp tác cùng phát triển

TIÊU ĐIỂM ĐẦU TƯ: FPT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Tiêu điểm đầu tư 02/06/2021    797

Chia sẻ

TIÊU ĐIỂM ĐẦU TƯ: FPT VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

Trong hơn ba thập kỷ phát triển, với vai trò là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, FPT đã giúp các tổ chức, doanh nghiệp nâng tầm giá trị và góp phần quan trọng thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia, khẳng định vị thế của Việt Nam trên bản đồ công nghệ thế giới. Trong quá khứ FPT đã thành công khi trở thành công ty đầu tiên tại Việt Nam mua lại công ty CNTT nước ngoài, RWE IT Slovakia năm 2014 và Intellinet Consulting năm 2018. Chiến lược M&A này hỗ trợ FPT tăng cơ sở khách hàng để bán kèm cũng như củng cố hình ảnh thương hiệu của mình để dễ dàng dành được nhiều Hợp đồng hơn trong tương tai.

Vậy tương lai, FPT đang có gì và sẽ làm gì để thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển của doanh nghiệp? Cùng lắng nghe chuyên gia của VNDIRECT thảo luận về cổ phiếu này nhé!

  • Đại dịch covid 19 đang thay đổi cách vận hành của nền kinh tế khiến chi tiêu cho CNTT tăng trưởng mạnh mẽ, chính phủ tăng cường đẩy mạnh chuyển đổi số quốc gia sẽ là động lực để FPT tăng trưởng doanh thu.
  • Mô hình kinh doanh không tốn chi phí vốn và có nguồn nhân lực dồi dào với chi phí nhân công giá rẻ
  • Mạng lưới cơ sở hạ tầng, văn phòng làm việc của FPT phủ khắp các tỉnh thành Việt Nam với hệ sinh thái có khả năng ứng dụng ở rất nhiều lĩnh vực. Cơ hội M&A đã mang đến nhiều khách hàng cho FPT, liệu đây có còn là câu chuyện của tương lai?
  • Thời điểm hiện tại, có cơ hội giao dịch ngắn hạn cho FPT hay không?

DMCA.com Protection Status