Hợp tác cùng phát triển

Thông báo dịch vụ mới của VNDIRECT Online

Hoạt động VNDirect 20/05/2008    384

Chia sẻ

Với mong muốn mang lại cho quý khách dịch vụ ngày một tốt hơn và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhà đầu tư, VNDIRECT xin trân trọng thông báo tới Quý khách gói dịch vụ tiện ích mới của VNDIRECT Online dành cho các khách hàng có tài khoản giao dịch trực tuyến tại VNDIRECT bao gồm: Dịch vụ Ứng trước tiền bán trực tuyến, Dịch vụ Hủy/sửa lệnh trực tuyến, Dịch vụ Đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến. Dịch vụ sẽ được chính thức đưa vào sử dụng vào ngày 19/05/2008

Dịch vụ UTTB

Với những thao tác đơn giản và thuận tiện quý Khách hàng có thể sử dụng VNDIRECT Onine – UTTB để thực hiện ứng trước tiền bán ngay khi lệnh bán chứng khoán được thông báo khớp trong phiên. Tiện ích UTTB của VNDIRECT Online đáp ứng nhu cầu sử dụng vốn nhanh chóng của Khách hàng như tiếp tục đặt lênh mua chứng khoán ngay trong phiên hoặc chuyển tiền để sử dụng cho các mục đích khác mà không cần phải đến tận quầy giao dịch để thực hiện các thủ tục.

Dịch vụ VNDiect Online – UTTB trực tuyến được cung cấp theo từng lệnh khớp của Khách hàng, số tiền tối đa được UTTB dựa trên giá trị lệnh khớp của Khách hàng sau khi trừ đi phí môi giới. Khách hàng có thể thực hiện UTTB một phần hoặc toàn bộ số tiền tùy theo nhu cầu. Thời gian xử lý của hệ thống trong khoảng thời gian 1-2 phút tiền sẽ được ghi có vào tài khoản của Khách hàng.

Tất cả các Khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ VNDIRECT Online đều được cung cấp dịch vụ Ứng trước tiền bán chứng khoán trực tuyến mà không cần phải đăng ký thêm sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ Hủy/Sửa lệnh trực tuyến

Cùng với dịch vụ đặt lệnh trực tuyến của VNDIRECT Online, hiện tại Khách hàng đã có thể thực hiện các thao tác hủy/sửa lệnh trực tuyến một cách đơn giản và nhanh chóng.

VNDIRECT Online cho phép thực hiện các lệnh hủy/sửa khi các lệnh mua/bán đang ở trạng thái chờ khớp, khớp 1 phần trên Trung tâm. Các lệnh đã khớp toàn bộ thì không thể thực hiện các thao tác hủy/sửa lệnh.

Dịch vụ Đặt lệnh Chuyển tiền trực tuyến

VNDIRECT Online cung cấp tiện ích đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến từ tài khoản kinh doanh chứng khoán của Khách hàng đến các tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước với độ an toàn, bảo mật cao. VNDIRECT Online – Đặt lệnh chuyển tiền trực tuyến. Hỗ trợ Khách hàng thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, thuận tiện, đơn giản và tiết kiệm thời gian.

Để biết chi tiết về các tiện ích mới của VNDIRECT Online cũng như hướng dẫn sử dụng sản phầm. Vui lòng xem chi tiết ở các đường link sau:

Giới thiệu dịch vụ Ứng trước tiền bán trực tuyến

Giới thiệu dịch vụ Hủy/sửa lệnh

Giới thiệu dịch vụ Chuyển tiền trực tuyến

VNDIRECT rất mong nhận được ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để ngày càng nâng cao hơn nữa chất lượng thông tin trên website để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Mọi thông tin và ý kiến phản hồi xin gửi về địa chỉ support@vndirect.com.vn

Download Mẫu đăng ký chuyển tiền:

DMCA.com Protection Status