Góp ý cho VNDIRECT

Quản lý Tài khoản chứng khoán

TẠI SAO CẦN CÓ DỊCH VỤ TÀI KHOẢN CHỨNG KHOÁN? 

Đầu tư giao dịch chứng khoán là một loại hình đầu tư có mức độ sinh lời ngắn hạn cao nhưng cũng có mức độ rủi ro cao, đòi hỏi khách hàng phải có kinh nghiệm về giao dịch chứng khoán và điều kiện thời gian bám sát các biến động của thị trường và giá cổ phiếu. Tại VNDIRECT, chúng tôi thiết kế các gói dịch vụ tài khoản chứng khoán chuyên biệt cho các nhóm khách hàng khác nhau, từ nhóm khách hàng có kinh nghiệm giao dịch độc lập đến những khách hàng có nhu cầu tư vấn hỗ trợ hoặc có chuyên viên môi giới riêng, giúp quản lý tài khoản giao dịch và tiếp cận các cơ hội biến động của thị trường và giảm thiểu các rủi ro đầu tư.

Khách hàng có thể đăng ký lựa chọn các gói tài khoản sau:

(1) Tài khoản giao dịch chủ động DA (Direct Account Service) được thiết kế dành cho các nhà đầu tư độc lập muốn tự chủ động đầu tư và bảo mật thông tin tài khoản giao dịch. Khách hàng lựa chọn dịch vụ này được quyền truy cập toàn bộ nền tảng giao dịch trực tuyến và các phương tiện hỗ trợ giao dịch tool box để lọc dữ liệu và tri thức đầu tư chứng khoán với mức phí cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài ra, vì tài khoản không cần nhu cầu dịch vụ nên các thông tin giao dịch và tài khoản của khách hàng được bảo mật tuyệt đối vì chúng được kết nối thẳng với cổng giao dịch ORS của VNDIRECT.

(2) Tài khoản tư vấn AA (Advisory account – AEcareby) là tài khoản có chuyên viên tư vấn và chăm sóc dịch vụ, giúp khách hàng kết nối và lựa chọn các dịch vụ và sản phẩm đầu tư phù hợp theo điều kiện đầu tư của từng khách hàng và điều kiện cơ hội cũng như rủi ro của thị trường. Khách hàng có thể lựa chọn tự đặt lệnh hoặc ủy quyền đặt lệnh qua Call center theo số điện thoại 1900545409.

(3) Tài khoản Môi giới BA (Broker careby account) dành cho khách hàng có nhu cầu có chuyên gia môi giới tư vấn đầu tư giao dịch và quản lý tài khoản riêng: chuyên viên tư vấn hỗ trợ khách hàng lựa chọn cổ phiếu giao dịch cho từng thời kỳ, tư vấn khách hàng ra quyết định hành động và quản lý hiệu quả tài khoản giao dịch. Khách hàng có thể chủ động đặt lệnh hoặc ủy quyền đặt lệnh cho môi giới.

TIỆN ÍCH CỦA CÁC GÓI DỊCH VỤ TÀI KHOẢN

(1)   –  Nền tảng giao dịch trực tuyến và Quản lý tài khoản cá nhân:

  • Quản lý tài khoản giao dịch tại VNDIRECT My VND Account. Truy cập iVND
  • Quản lý quan hệ và tương tác kết nối với VNDIRECT – DLINK.
  • Cổng giao dịch các loại tài sản giao dịch tài chính đa dạng – DGATE.

(2)   – Nền tảng Thông tin & Tri thức đầu tư STOCKBOOK các cộng đồng đầu tư theo chuyên đề và các chuyên gia tư vấn đầu tư về các loại tài sản mà khách hàng quan tâm.

Khách hàng muốn tìm hiểu rõ thông tin, vui lòng truy cập TẠI ĐÂY

(3) Khách hàng được tiếp cận với các sản phẩm tư vấn đầu tư chứng khoán DSTOCK ADVISORY, bao gồm:

  • Báo cáo cập nhật thị trường hàng ngày. Đăng ký tại đây
  • Bảng giá và nền tảng giao dịch trực tuyến
  • DStock Rating: Bộ lọc và chấm điểm cổ phiếu
  • Các báo cáo phân tích đầu tư chứng khoán 
  •   – Lựa chọn cổ phiếu đầu tư theo chiến lược ngắn và trung hạn
  • –  Danh mục khuyến nghị đầu tư theo các chiến lược đa dạng

Dịch vụ tài chính

– Dịch vụ vay vốn đầu tư chứng khoán

CÁCH ĐĂNG KÝ

Đăng ký dịch vụ tại iVND hoặc liên hệ Tổng đài 1900 54 54 09